Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Góc Chia Sẻ

  10 cây cầu ở Singapore bạn nên ghé thăm ít nhất một lần
  0 10 cây cầu ở Singapore bạn nên ghé thăm ít nhất một lần

  Ít người biết rằng, tại Singapore có rất nhiều cây cầu lớn và đặc sắc, từ những cây cầu mang đậm chất nghệ thuật đến những cây cầu treo cho người đi bộ. Sẽ rất tiếc nếu như không ai để ý đến vẻ đẹp của chúng. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm mới mẻ với đất nước xinh đẹp này, hãy làm ngay một tour du lịch đến với 10 cây cầu ở Singapore bạn nhất định phải ghé ít nhất một lần. Và một điểm vô cùng hấp dẫn nữa là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí tham quan nào khi đến với những cây cầu này.

  6 dịch vụ du lịch Singapore giá tốt nhất
  0 6 dịch vụ du lịch Singapore giá tốt nhất

  Là một trong những đối tác chính thức của Tổng cục Du lịch Singapore và các điểm quan quan hàng đầu, Cát Tường Travel đem đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất khi đặt vé tham quan và sử dụng các dịch vụ du lịch, đồng thời tư vấn miễn phí những kinh nghiệm du lịch tự túc tại Singapore cần thiết. Cùng điểm mặt 6 dịch vụ du lịch Singapore giá tốt nhất chỉ có tại Cát Tường Travel nhé!

  Quà tặng: cẩm nang du lịch Singapore tự túc – SINGAPORE ALL IN ONE
  0 Quà tặng: cẩm nang du lịch Singapore tự túc – SINGAPORE ALL IN ONE

  Bạn chuẩn bị có một chuyến đi đến đến Đảo quốc Sư Tử và đang bối rồi vì hoàn toàn chưa có kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc?

  Bạn sẽ đáp chuyến bay đến Singapore lúc nửa đêm và cần tìm chỗ ăn tối? Bạn chưa quen dùng MRT và cảm giác mọi thứ “rối như canh hẹ”?

  Hãy yên tâm, tất cả đáp án cho những câu hỏi này đều đã được giải đáp rõ ràng trong cẩm nang du lịch tự túc – Singapore all in one này đây.