Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Sentosa Náo Nhiệt

  BEST PRICE
  BEST SELLER

  Adventure Cove Waterpark - Công viên nước và lặn biển ngắm cá

  28 SGD 32 SGD
  Đây là công viên nước với chủ đề phiêu lưu. Hãy thư giãn tại hồ tạo sóng Bluwater Bay, hoặc hành trình phiêu lưu qua 14 khu chủ đề gồm cả rừng nhiệt đới và hang động nơi các sinh vật biển kì dị sinh sống.

  Buffet tối Good Old Days

  19 SGD 23 SGD
  Cùng tìm về một thoáng Singapore đầy hoài niệm, xưa cũ với nghệ thuật ẩm thực độc đáo, mê hoặc lòng người. Từ món Laksa đặc trưng với sợi mỳ quyện trong nước dùng béo ngậy, đến Cơm gà Singapore thơm lừng dùng kèm thịt gà đậm đà, rau tươi và nước súp, bạn chắc chắn sẽ lạc bước trong hành trình ẩm thực truyền thống tại đất nước này.

  Kidzania Singapore - Thử Sức Với Nghề Nghiệp Mơ Ước

  31 SGD 35 SGD
  KidZania Singapore là công viên giải trí tương tác trong nhà với diện tích hơn 7500m2 , là nơi mà các bé từ 4 đến 12 tuổi có thể trải nghiệm các trò chơi nhập vai vào các ngành nghề thực tế trong xã hội. KidZania như là tổ chức giáo dục giúp cho trẻ phát triển những kỹ năng sống.

  Madame Tussauds Singapore & IOS Live – Combo 2 Bảo Tàng Sáp Nổi Tiếng Sentosa

  22 SGD 40 SGD
  Sánh bước chụp hình trên thảm đỏ cùng các nhân vật nổi tiếng nhất Thế Giới qua mọi thời đại tại bảo tàng sáp Madame Tussuads Singapore, nổi tiếng khắp Thế Giới & đã có mặt tại nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản, Hong Kong… với các bảo tàng trưng bày tượng sáp giống người thật đến 95%.

  MOSH! Singapore - Khu Vui Chơi Giáo Dục Kết Hợp Kỹ Thuật Số

  23 SGD 28 SGD
  Nằm trong khu trung tâm giải trí dành cho gia đình tại Sentosa, MOSH! là noi phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. MOSH! được trang bị công nghệ truyền thông kỹ thuật số mới nhất của Nhật Bản, là nơi kết hợp giáo dục và giải trí.
  BEST PRICE
  BEST SELLER

  Phim Trường & Công Viên Giải Trí Universal Studio Singapore (kèm 10$ voucher ăn uống, 5$ voucher mua sắm)

  65 SGD 76 SGD
  Là công viên chủ đề phim ảnh Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á, Universal Studios Singapore™ mang đến hàng loạt điểm tham quan, vui chơi, những trò tàu lượn siêu tốc và lựa chọn giải trí cho gia đình cũng như những người ưa mạo hiểm.
  BEST PRICE
  BEST SELLER

  SEA Aquarium Singapore - Bảo Tàng Hải Dương & Thủy Cung Khổng Lồ (kèm 5$ voucher ăn uống, 5$ voucher mua sắm)

  25 SGD 32 SGD
  Tại S.E.A. Aquarium™, bạn có thể quan sát hơn 100.000 sinh vật biển như cá mập báo, cá mú Goliath và những phi đội cá đuối. Bất kể góc nhìn nào, thủy cung nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World™ Sentosa này là một thế giới đại dương kỳ diệu, với hơn 100.000 sinh vật dưới nước, thuộc 800 loài, đang bơi trong 45 triệu lít nước.
  BEST PRICE

  Sentosa & Faber Mount Cable Car - Cáp Treo Nối Liền Đỉnh Faber & Đảo Sensota

  24 SGD 29 SGD
  Hệ thống cáp treo của Singapore nối giữa đỉnh Mount Faber với Đảo Sentosa, đây là một cách tuyệt vời để ngắm những danh thắng nổi tiếng nhất Singapore như Universal Studios Singapore, Mount Faber, tượng Merlion,... một cách trọn vẹn từ trên cao.

  Skyline Luge & Skyride – Trượt Núi Thám Hiểm & Lửng Lơ Cáp Treo

  14 SGD 17 SGD
  Là đường trượt đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á, phù hợp với mọi lứa tuổi. Skyline Luge đang khiến các du khách ở Sentosa phấn khích bằng sự mới lạ, độc đáo, pha chút mạo hiểm của mình.