Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Sentosa Náo Nhiệt

  BEST PRICE
  BEST SELLER

  Adventure Cove Waterpark - Công Viên Nước Và Lặn Biển Ngắm Cá

  27 SGD 32 SGD
  Đây là công viên nước với chủ đề phiêu lưu. Hãy thư giãn tại hồ tạo sóng Bluwater Bay, hoặc hành trình phiêu lưu qua 14 khu chủ đề gồm cả rừng nhiệt đới và hang động nơi các sinh vật biển kì dị sinh sống.

  Madame Tussauds Singapore & IOS Live – Combo 2 Bảo Tàng Sáp Nổi Tiếng Sentosa

  21 SGD 40 SGD
  Sánh bước chụp hình trên thảm đỏ cùng các nhân vật nổi tiếng nhất Thế Giới qua mọi thời đại tại bảo tàng sáp Madame Tussuads Singapore, nổi tiếng khắp Thế Giới & đã có mặt tại nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản, Hong Kong… với các bảo tàng trưng bày tượng sáp giống người thật đến 95%.
  BEST PRICE

  Sentosa & Faber Mount Cable Car - Cáp Treo Nối Liền Đỉnh Faber & Đảo Sensota

  21 SGD 29 SGD
  Hệ thống cáp treo của Singapore nối giữa đỉnh Mount Faber với Đảo Sentosa, đây là một cách tuyệt vời để ngắm những danh thắng nổi tiếng nhất Singapore như Universal Studios Singapore, Mount Faber, tượng Merlion,... một cách trọn vẹn từ trên cao.

  Trick Eye Museum – Bảo Tàng 3D Đánh Lừa Thị Giác

  20 SGD 25 SGD
  Nếu cần tìm điều gì đó trẻ trung, vui nhộn hơn, gợi ý cho bạn là Bảo tàng đánh lừa thị giác Trick Eye Museum. Không hề có chút quy luật khắt khe nào, bạn có thể chụp ảnh thỏa thích, mọi hình ảnh, vật dụng trưng bày nơi đây chỉ để giúp bạn được cười thả ga, và để trí tưởng tượng sáng tạo của bạn bay bổng.

  Kidzania Singapore - Thử Sức Với Nghề Nghiệp Mơ Ước

  31 SGD 35 SGD
  KidZania Singapore là công viên giải trí tương tác trong nhà với diện tích hơn 7500m2 , là nơi mà các bé từ 4 đến 12 tuổi có thể trải nghiệm các trò chơi nhập vai vào các ngành nghề thực tế trong xã hội. KidZania như là tổ chức giáo dục giúp cho trẻ phát triển những kỹ năng sống.

  Skyline Luge & Skyride – Trượt Núi Thám Hiểm & Lửng Lơ Cáp Treo

  14 SGD 17 SGD
  Là đường trượt đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á, phù hợp với mọi lứa tuổi. Skyline Luge đang khiến các du khách ở Sentosa phấn khích bằng sự mới lạ, độc đáo, pha chút mạo hiểm của mình.

  Tiger Sky Tower – Một Trong Những Tòa Tháp Cao Nhất Châu Á

  15 SGD 18 SGD
  Là tòa tháp vọng cảnh cao nhất châu Á, Tiger Sky Tower tạo lạc tại hòn đảo Sentosa, là nơi lý tưởng để bạn và gia đình ngắm nhìn toàn vẹn đất nước Singapore với những thắng cảnh nổi tiếng nhất, đặc biệt là hòn đảo Sentosa xinh đẹp.

  MOSH! Singapore - Khu Vui Chơi Giáo Dục Kết Hợp Kỹ Thuật Số

  22 SGD 28 SGD
  Nằm trong khu trung tâm giải trí dành cho gia đình tại Sentosa, MOSH! là noi phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. MOSH! được trang bị công nghệ truyền thông kỹ thuật số mới nhất của Nhật Bản, là nơi kết hợp giáo dục và giải trí.
  BEST PRICE

  Free & Easy Double Fun - Combo 3N2Đ Hotel 4 Sao + Ăn Sáng Buffet & Vé Vui Chơi Tại Sentosa

  348 SGD 468 SGD
  Vui chơi tại Sentosa từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với mỗi du khách Việt khi đặt chân đến Singapore. Nay với combo Free & Easy Double Fun, bạn sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ đúng chuẩn “sang chảnh” 4 sao quốc tế khi trọn hành trình lưu trú tại các hotel thuộc Resort World Sentosa & thỏa thích vui chơi tại Công viên Universal Studio Singapore…