Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Blog

  Hỏi đáp nhanh cho người lần đầu tham quan Universal Studio Singapore
  0 Hỏi đáp nhanh cho người lần đầu tham quan Universal Studio Singapore

  Bạn háo hức cho lần đầu tiên đến với khu vui chơi sôi động bậc nhất Đông Nam Á? Thế nhưng hàng tá hướng dẫn trên internet khiến bạn chẳng biết đâu mà lần? Yên tâm vì KetnoiSingapore đã tổng hợp nhanh các thông tin cơ bản cho người "chân ướt chân ráo" đến tham quan Universal Studio Singapore. Phần còn lại, cứ đi và trải nghiệm thôi đúng không nào 😉

  hỏi đáp khi tham quan universal studio singapore lần đầu

  🗨💬 HỎI ĐÁP NHANH CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU tham quan UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE 

  🎫 Mua vé Universal Studio Singapore: NÊN MUA LOẠI VÉ NÀO? MUA Ở ĐÂU?

  ...
  Trải nghiệm đảo Sentosa – Universal & Wings of Time
  0 Trải nghiệm đảo Sentosa – Universal & Wings of Time

  Đảo Quốc Singapore có diện tích khá nhỏ, không đủ để xây dựng khu vui chơi giải trí chuyên biệt, nên họ phải tạo ra hòn đảo Sentosa để làm khu vui chơi giải trí thôi. Mà đã làm rồi thì phải làm cho hoành tráng. Và hoành tráng thiệt sự.

   

  Singapore Zoo – Vườn Thú của Singapore
  0 Singapore Zoo – Vườn Thú của Singapore

  Đi Sing về cũng lâu rồi nhưng hồn vẫn còn ở Sing mọi người ơi. Nên viết vài dòng sau chuyển đi để giải tỏa và gọi hồn về.

  Chuyến đi Singapore 4N3D của mình thì mình ưng nhất cái Singapore Zoo. Đám bạn đi chung hỏi bộ Vietnam không có vườn thú hả, sao đòi đi Singapore Zoo làm gì. Nhưng mình vẫn đi mọi người ạ. Mình thích thì mình đi thôi.Đi rồi đám bạn mới biết là không hối hận khi đến Singapore Zoo, vườn thú VN tuổi gì so với Singapore Zoo.

  Điều thú vị bên trong Jewel Changi
  0 Điều thú vị bên trong Jewel Changi

  Singapore được thế giới biết đến với nhiều danh hiệu “nhất” như: sở thú được đánh giá là tốt nhất thế giới, cảng biển tốt nhất thế giới. Hôm nay mình sẽ giới thiệu về sân bay của Singapore, được mệnh danh là sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á mang tên Changi Airport.

  SG Clean – Super Deals - Du Lịch Singapore Tự Túc - Xanh & Sạch, An toàn & An tâm
  0 SG Clean – Super Deals - Du Lịch Singapore Tự Túc - Xanh & Sạch, An toàn & An tâm

  Chiến dịch SG Clean (Vì một Singapore xanh sạch) là chiến dịch mà Cục Môi trường Quốc gia Singapore (NEA) đã phát động trong mùa Covid nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ vệ sinh tại các địa điểm công cộng như khu ăn uống bình dân, trung tâm thương mại, nhà vệ sinh công cộng, điểm tham quan du lịch, trường học, khách sạn, phương tiện công cộng, trung tâm mua sắm…

  ĐƯỢC HUỶ VÉ HOÀN LẠI TIỀN ‼ CHƯƠNG TRÌNH SINGAPORE CARING 🇸🇬
  0 ĐƯỢC HUỶ VÉ HOÀN LẠI TIỀN ‼ CHƯƠNG TRÌNH SINGAPORE CARING 🇸🇬

  Lo ngại dịch bệnh Covid-19 (corona) khiến bạn phải hủy chuyến đi Singapore cả nhà đang mong chờ? Băn khoăn lên kế hoạch du lịch tự túc mùa này? Duy nhất tại KetnoiSingapore, bạn sẽ có thể yên tâm vì được hỗ trợ toàn diện trong mọi trường hợp.Với Singapore Caring, bạn nhận ngay 04 đặc quyền.

  Khu vườn năng lượng gardens by the bay
  0 Khu vườn năng lượng gardens by the bay

  Gardens By The Bay🌸 là điểm điến không thể bỏ qua cho du khách khi đến thăm Singapore. Nhận giải thưởng Điểm Tham Quan Thú Vị Nhất năm 2019 (Best Attraction Experience) và chứng nhận “Certificate of Excellence” năm 2015 - 2019 từ TripAdvisor Singapore, khu vườn này chính là điểm tham quan tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.

  Vi vu Singapore - Thả ga mua sắm
  0 Vi vu Singapore - Thả ga mua sắm

  Lựa chọn vi vu đảo quốc sư tử cùng những combo du lịch từ Cát Tường Travel - KetnoiSingapore để có cơ hội sở hữu voucher mua sắm cực giá trị từ các thương hiệu "hot xình xịch"

  Triển lãm hoa cúc thược dược tại Gardens By The Bay Singapore
  0 Triển lãm hoa cúc thược dược tại Gardens By The Bay Singapore

  Đến hẹn lại lên, Gardens by the Bay mở đầu năm 2020 ngập tràn sắc màu với triển lãm hoa thược dược mang tên Dahlia Dreams - The Heavenly Race. Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng cuộc đua của 12 con giáp, được tái hiện bởi hơn 70 loài cúc thược dược và các loài hoa tượng trưng cho mùa xuân, năm mới như thủy tiên, cúc đại đóa, đỗ quyên, hoa mào gà...

  Những câu chuyện kể bằng hoa tại Gardens By The Bay Singapore
  0 Những câu chuyện kể bằng hoa tại Gardens By The Bay Singapore

  Trong một vương quốc xa xôi với rất nhiều điều kỳ diệu, có một truyền thuyết rằng chỉ những bông hoa mới có thể giúp chúng ta kể chuyện.

  Đón chào năm Canh Tý 2020, hãy cùng mở ra từng chương trong những câu chuyện kể bằng hoa tại khu vườn bên bờ vịnh Gardens by the Bay.