Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Blog

  0 LẠC LỐI Ở VIVO CITY VỚI 6$ TRONG TÚI

  Rình mò mãi mới canh được vé khuyến mãi 0đ của VJ, nên chỉ mất 2tr/người/khứ hồi SGN-SIN, nên xách đít lên và đi bụi ở Singapore 3 ngày.

  0 Review Chuyến Đi Sing Tự Túc 4 Ngày 3 Đêm Gia Đình 9 Người

  Căn chung cư mình thuê ở đc tối đa 10 người, đồ dùng đầy đủ, nhất là bếp nên mình ưng lắm vì có trẻ em. Có máy giặt và xà bông giặt nên mình tranh thủ giặt tối về, sáng phơi đi cả ngày khô queo nên về VN đỡ giặt, khỏe! Giá là 15 triệu cho 3 đêm. Đi từ sân bay về đây taxi hết $17 nha.

   

  0 MỘT MÌNH TỰ TÚC ĐI SINGAPORE MALAYSIA

  Đã trở về từ Sing – Malay được gần 1 tuần rồi mà cảm giác vẫn cứ lâng lâng vì chưa bao giờ nghĩ 1 mình đi nước ngoài lại thuận buồm xuôi gió và dễ dàng như vậy ,

   

  0 Không bao giờ dám book phòng homestay Singapore qua Airbnb

  Chuyện cách đây vài tháng, nhưng giờ tớ mới có thời gian viết và share lại cho các bạn. Do tớ có theo dõi group và thấy nhiều bạn share nhau về việc book homestay qua Airbnb. Tớ biết là rắc rối này cũng không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng đối với tớ nó thật sự là trouble và tớ muốn chia sẻ để nhắn nhủ các bạn kinh nghiệm của tớ về book homestay Airbnb.

   

  0 Review Các Quán Ăn Ngon Bổ Rẻ

  Review mấy quán mà trc khi đi đã tìm hiểu kỹ, mình đến ăn và thấy đều ngon, giá ổn ở Sing ạ

   

  0 REVIEW DU LỊCH TỰ TÚC GIA ĐÌNH 2 NGƯỜI LỚN & 2 TRẺ EM

  Vì chuyến đi này mình ko shopping, chỉ toàn lịch đi chơi cho 2 bé thôi, nên mình mua vé tham quan 5 điểm. Đó là Garden by the bay, Universal, Sea Aquarium, vườn chim Jurong và Night Safari

   

  0 ĐI SINGAPORE CÓ NÊN BOOK CHỖ Ở QUÁ TIẾT KIỆM

  Mình U30, đã đi Singapore tự túc từ thời vừa mới ra trường và bắt đầu đi làm. Mình đi Sing cũng nhiều lần và trong những trạng thái tài chính khác nhau, gia cảnh khác nhau của tiến hóa loài người . Kinh nghiệm mình đút kết ra được là cái gì tiết kiệm được thì tiết kiệm, còn cái gì đáng chi thì phải chi.

   

  0 Cơm Gà Bình Dân Ngon Nhất Singapore

  Bạn có biết? Ngoài các món đặc trưng như Cua sốt ớt hay cháo ếch thì Cơm Gà (chicken rice) là món ăn rất phổ biến của người Sin. Cơm gà của họ cũng có nhiều loại và nhiều chỗ bán, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 1 “nhà hàng bình dân” mà cá nhân mình thấy là bán cơm gà ngon nhất ở Sin nhé!

  0 Chia sẻ một địa điểm dành cho mấy bạn MÊ CHILLI CRAB

  Chia sẻ một địa điểm dành cho mấy bạn MÊ CHILLI CRAB như mình Đây là nhà hàng nhưng mùa này dịch không được ăn ở quán chỉ được mua mang về, ở gần khu Macpherson nhe. Ngon và rất rất rẻ. À có đủ các vị sốt tiêu, trứng muối... chứ không chỉ sốt ớt nhe.

   

  0 KINH NGHIỆM DU LỊCH TỰ TÚC GIA ĐÌNH 19 NGƯỜI

  Mình đã về một chuyến đi Singapore vô cùng thích thú. Chuyến đi của mình 5 ngày, mình dẫn theo 19 con người từ già trẻ, lớn bé đủ mọi lứa tuổi (22 tháng đến 68 tuổi), đủ mọi sở thích & nhu cầu. Và chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp hơn mong đợi. Sau chuyến đi tài khoản fb của mình k hiểu sao bị khóa, hôm nay mới vào kể cho các bạn nghe được như lời hứa.