Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Người Thật Kể Chuyện Thật

  0 Cơm Gà Bình Dân Ngon Nhất Singapore

  Bạn có biết? Ngoài các món đặc trưng như Cua sốt ớt hay cháo ếch thì Cơm Gà (chicken rice) là món ăn rất phổ biến của người Sin. Cơm gà của họ cũng có nhiều loại và nhiều chỗ bán, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn 1 “nhà hàng bình dân” mà cá nhân mình thấy là bán cơm gà ngon nhất ở Sin nhé!

  0 Chia sẻ một địa điểm dành cho mấy bạn MÊ CHILLI CRAB

  Chia sẻ một địa điểm dành cho mấy bạn MÊ CHILLI CRAB như mình Đây là nhà hàng nhưng mùa này dịch không được ăn ở quán chỉ được mua mang về, ở gần khu Macpherson nhe. Ngon và rất rất rẻ. À có đủ các vị sốt tiêu, trứng muối... chứ không chỉ sốt ớt nhe.

   

  0 KINH NGHIỆM DU LỊCH TỰ TÚC GIA ĐÌNH 19 NGƯỜI

  Mình đã về một chuyến đi Singapore vô cùng thích thú. Chuyến đi của mình 5 ngày, mình dẫn theo 19 con người từ già trẻ, lớn bé đủ mọi lứa tuổi (22 tháng đến 68 tuổi), đủ mọi sở thích & nhu cầu. Và chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp hơn mong đợi. Sau chuyến đi tài khoản fb của mình k hiểu sao bị khóa, hôm nay mới vào kể cho các bạn nghe được như lời hứa.

   

  0 REVIEW-KINH NGHIỆM DU LỊCH TỰ TÚC SING-MALAY 7 NGÀY 6 ĐÊM

  Sau khoảng TG nằm vùng trong group, cuối cùng mình đã hoàn thành xong chuyến đi rất thú vị tại 2 đất nước xinh đẹp là Singapore và Malaysia. Rất chân thành cảm ơn admin của group đã tạo điều kiện cho mình post bài để hỏi các thắc mắc, cám ơn các bạn đã reply tận tình, cám ơn các bài review hết sức có tâm ạ. Nhờ đó mà 2 vc mình đã hoàn thành xong chuyến đi rất vui mà tiết kiệm được chi phí.

  0 Gia Đình 7 Người Đi Singapore Lần Thứ 3

  Hi mọi người! Nhà mình vừa hoàn thành chuyến du lịch Sing tự túc 5 ngày 4 đêm cho đoàn 7 người. Đây là lần thứ 3 mình đi Sing, nhưng là lần đầu đi có cả trẻ em và người lớn tuổi. Nhờ tham khảo các bài viết trên group này và cả thông tin từ Admin nhóm, nhà mình đã trải nghiệm chuyến đi Sing dễ dàng, tiện lợi và như ý

   

  Trải nghiệm đảo Sentosa – Universal & Wings of Time
  0 Trải nghiệm đảo Sentosa – Universal & Wings of Time

  Đảo Quốc Singapore có diện tích khá nhỏ, không đủ để xây dựng khu vui chơi giải trí chuyên biệt, nên họ phải tạo ra hòn đảo Sentosa để làm khu vui chơi giải trí thôi. Mà đã làm rồi thì phải làm cho hoành tráng. Và hoành tráng thiệt sự.

   

  Singapore Zoo – Vườn Thú của Singapore
  0 Singapore Zoo – Vườn Thú của Singapore

  Đi Sing về cũng lâu rồi nhưng hồn vẫn còn ở Sing mọi người ơi. Nên viết vài dòng sau chuyển đi để giải tỏa và gọi hồn về.

  Chuyến đi Singapore 4N3D của mình thì mình ưng nhất cái Singapore Zoo. Đám bạn đi chung hỏi bộ Vietnam không có vườn thú hả, sao đòi đi Singapore Zoo làm gì. Nhưng mình vẫn đi mọi người ạ. Mình thích thì mình đi thôi.Đi rồi đám bạn mới biết là không hối hận khi đến Singapore Zoo, vườn thú VN tuổi gì so với Singapore Zoo.

  Điều thú vị bên trong Jewel Changi
  0 Điều thú vị bên trong Jewel Changi

  Singapore được thế giới biết đến với nhiều danh hiệu “nhất” như: sở thú được đánh giá là tốt nhất thế giới, cảng biển tốt nhất thế giới. Hôm nay mình sẽ giới thiệu về sân bay của Singapore, được mệnh danh là sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á mang tên Changi Airport.

  Cùng check-in tượng Sư tử biển khi du lịch Singapore - Chia sẻ từ anh Nguyễn Thiên Ân
  0 Cùng check-in tượng Sư tử biển khi du lịch Singapore - Chia sẻ từ anh Nguyễn Thiên Ân

  Du lịch Singapore, có bạn sẽ đi shopping ở Orchard, có bạn đến những nơi nghệ thuật như Haji Lane, Bugis, China Town....Selfie nhiều nơi nổi tiếng, Nhưng tui, tui chọn mục tiêu check-in đủ 7 con Merlions - biểu tượng của Đảo Quốc Sư Tử.

  Chia sẻ kinh nghiệm tham quan Telok Blangah Hill Park - chị Trâm Đào
  0 Chia sẻ kinh nghiệm tham quan Telok Blangah Hill Park - chị Trâm Đào

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm 1 trong những địa điểm check in được xem là hidden spot của Singapore, chụp ảnh siêu lung linh mà lại còn FREE nữa!!!

  TELOK BLANGAH HILL PARK là một công viên nằm ở Telok Blangah Green, ngoài đường Henderson, ở Bukit Merah.