Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Người Thật Kể Chuyện Thật

  Hiếu Quang - Tôi có chuyến du lịch Singapore hết sức thuận lợi
  0 Hiếu Quang - Tôi có chuyến du lịch Singapore hết sức thuận lợi

  Cát Tường đã hỗ trợ tôi rất nhiều khi lần đầu tôi đi du lịch tự túc tại Singapore. Lúc đầu tôi không biết công ty nào đáng tin cậy giúp đỡ mình, may sao đươc sự giới thiệu của người thân.

  Huong Nguyen - du lich singapore tự túc lần đầu, tôi đã rất lo lắng
  2 Huong Nguyen - du lich singapore tự túc lần đầu, tôi đã rất lo lắng

  Thật là may mắn khi được đứa cháu giới thiệu đến Cát Tường travel để đặt mua vé tham quan Singapore, bảo hiểm du lịch cho suốt chuyến đi ( chỉ qua điện thoại và email). Hơn nữa, tôi còn được hướng dẫn cài đặt app Singapore all in one rất hữu ích; và thật tuyệt khi app đã giúp tôi khám phá rất nhiều tiện ích hay, giúp tôi có chuyến du lịch khá dễ dàng. 

  Nguyen Hong Hanh - Tôi rất cảm kích sự nhiệt tình của các bạn
  0 Nguyen Hong Hanh - Tôi rất cảm kích sự nhiệt tình của các bạn

  Khi tôi muốn mua vé tham quan Singapore river cruise thì bạn Hải và Định còn khuyên tôi là nên suy nghĩ lại vì phải đi đến một nơi khác đổi voucher sang ticket, còn điểm lên tàu lại là nơi khác. Tôi rất cảm kích trước sự bán hàng có tâm của các bạn hihihi. Đặc biệt bạn Hải còn xem giúp lịch trình đi chơi của tôi và tư vấn nhiệt tình cho tôi nên đi những chỗ nào trong cùng một ngày cho tiện và tiết kiệm thời gian. 

   

  Hien Thai - homestay Singapore sạch sẽ
  0 Hien Thai - homestay Singapore sạch sẽ

  Mình sử dụng dịch vụ homestay ở đây lúc đi Singapore. Nhà sạch sẽ và giá tốt so với giá khách sạn ở Sing. Ấn tượng là chị chủ rất dễ thương phát cho 1 bọc hướng dẫn cặn kẽ chi tiết nên làm như nào để đi tàu điện (còn cho mượn cả thẻ tàu điện nên lúc đi rẻ hơn nhiều so với mua thẻ tàu điện cho du khách). Có tư vấn cả tour lịch trình mẫu để mình sắp xếp đi lại tiện nhất.