Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2017' 'Tháng Mười'

  Thủ tục nhập cảnh Singapore dễ hay khó?
  0 Thủ tục nhập cảnh Singapore dễ hay khó?

  Bạn lần đầu du lịch tự túc Singapore và đang bị bối rối trước quá nhiều tin đồn về việc nhập cảnh? Thủ tục nhập cảnh Singapore dễ hay khó? Có cần chứng minh tài chính hay không? Điền tờ khai nhập cảnh như thế nào? Tất cả sẽ được Cát Tường Travel giải đáp dưới đây, hãy nhanh chóng lưu lại những ghi chú sau để chuyến đi của bạn được suôn sẻ nhé!

  Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn phải "trả giá đắt" khi đi du lịch tự túc Singapore
  0 Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn phải "trả giá đắt" khi đi du lịch tự túc Singapore

  Đừng quá nghiêm trọng, “trả giá đắt” mà Cát Tường Travel đang nói đến là theo đúng nghĩa đen, tức là bạn bạn sẽ phải chi trả mức phí cao hơn so với mức phí trung bình khi đi tự túc Singapore. Cùng tham khảo để có một hành trình như ý và tiết kiệm tại Đảo quốc Sư tử nhé!

  4 nơi lý tưởng để ngắm nhìn Singapore từ trên cao
  0 4 nơi lý tưởng để ngắm nhìn Singapore từ trên cao

  Nếu có dịp ghé qua Singapore, bạn đừng quên dành một ít thời gian để ngắm nhìn đất nước nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp này từ trên cao. Không chỉ đem đến cho bạn một góc nhìn mới lạ, bức tranh toàn cảnh từ trên cao còn khiến khách du lịch đến Singapore vô cùng ấn tượng bởi cách quy hoạch độc đáo và hiệu quả. Sau khi đã rong ruổi khắp các nẻo đường, ngụp lặn trong các trung tâm mua sắm, hãy chọn cho mình một vị trí trên cao để ngắm nhìn nhịp sống không ngừng chảy trôi trên Đảo quốc Sư tử. Mời bạn cùng Cát Tường Travel điểm qua những nơi lý tưởng để ngắm nhìn Singapore từ trên cao nhé.