Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2017' 'Tháng Mười Một'

  Những điều nên và không nên làm tại Singapore
  0 Những điều nên và không nên làm tại Singapore

  "Nhập gia tuỳ tục", khi đến một đất nước mới, bạn cần hiểu được những nét văn hoá cơ bản của quốc gia đó để chuyến đi được suôn sẻ. Đối với một đất nước nhiều quy tắc như Singapore, bạn càng nên chú ý hơn, đặc biệt là nếu bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc. Hãy điểm qua những điều nên và không nên làm tại Singapore để là một khách du dịch văn minh và lịch sự nhé!

  Những ứng dụng điện thoại hữu ích khi du lịch Singapore tự túc
  0 Những ứng dụng điện thoại hữu ích khi du lịch Singapore tự túc

  Trong thời buổi công nghệ hiện đại, chắc chắn điện thoại sẽ là vật luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi xa. Ngoài tính năng liên lạc, chụp ảnh, những ứng dụng di động còn giúp ích cho bạn trong việc tra cứu thông tin về nơi mà bạn sắp đến. Và nếu điểm đến sắp tới của bạn là Đảo quốc Sư Tử, hãy nhanh chóng lưu ngay 4 ứng dụng điện thoại hữu ích khi du lịch Singapore tự túc dưới đây để có một hành trình thật suôn sẻ.

  Có gì ở Sentosa Singapore?
  0 Có gì ở Sentosa Singapore?

  Đảo Sentosa cách bờ biển phía Nam Singapore khoảng 0,5 km, là một trong các địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng. Cùng khám khá các điểm tham quan nổi bật ở Sentosa nhé!

  7 địa điểm du lịch được đánh giá tốt nhất Singapore Tourism Awards 2016
  0 7 địa điểm du lịch được đánh giá tốt nhất Singapore Tourism Awards 2016

  7 địa điểm du lịch được đánh giá tốt nhất Singapore Tourism Awards 2016. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc bạn nhé!

   

  Lịch trình tự khám phá Tiong Bahru
  0 Lịch trình tự khám phá Tiong Bahru

  chia sẻ kinh nghiệm du lịch Singapore với lịch trình tự khám phá Tiong Bahru. Những địa điểm sau đây sẽ là một gợi ý vô cùng bổ ích cho bạn có thể sẽ giúp bạn được phần nào để cho chuyến đi thêm phần ấn tượng

  Khám phá Singapore về đêm không cần trả phí
  0 Khám phá Singapore về đêm không cần trả phí

  Vật giá ở Singapore có thể hơi cao, nhưng không có nghĩa là bạn không thể tìm được những dịch vụ du lịch hay điểm tham quan miễn phí. Nếu bạn đi du lịch Singapore tự túc, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu, bạn có thể khám phá ra được nhiều hoạt động thú vị về đêm tại đây mà không cần phải trả phí. Cùng khám phá và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay thôi!