Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2017' 'Tháng Tư'

  Phương Tiện Đi Lại Phổ Biến Cho Du Khách
  0 Phương Tiện Đi Lại Phổ Biến Cho Du Khách

  MRT (Mass Rapid Transport) hay còn gọi là Tàu Điện Ngầm. Đây là phương tiện vận chuyển công cộng hiện đại, an toàn và nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Một khi đã du lịch đến Singapore, bạn không thể bỏ qua thử trải nghiệm đi "tàu" và ngồi "tàu" MRT.

  Ẩm Thực Và Các Địa Điểm Ẩm Thực Tại Singapore
  0 Ẩm Thực Và Các Địa Điểm Ẩm Thực Tại Singapore

  Mì, hoành thanh mì, bún tàu nấu với nước súp trong, dùng kèm với cá viên, thịt viên, mực viên, rau củ, nấm các loại, đậu hủ, bong bóng cá… Món súp mì này nhiều chất dinh dưỡng, rau củ và thành phần phong phú, một món ăn không thể bỏ qua. Bạn có thể tìm món Young Tau Fu lại nhiều khu ăn uống.

  8 Câu Hỏi Quen Thuộc Về Chuyến Du Lịch Singapore Tự Túc
  0 8 Câu Hỏi Quen Thuộc Về Chuyến Du Lịch Singapore Tự Túc

  Mỗi năm, Cát Tường Travel phục vụ hàng nghìn khách du lịch bụi Singapore & giải đáp rất nhiều thắc mắc, băn khoăn của du khách làm thế nào để tự thực hiện một chuyến đi Singapore tự túc. Và rồi một kỳ nghỉ tuyệt vời, bất ngờ hơn cả mong đợi mà chính bạn lại là hướng dẫn viên du lịch cho cả gia đình.

  Căn Hộ Du Lịch Singapore-Lựa Chọn Phòng Giá Rẻ Cho Khách Việt
  0 Căn Hộ Du Lịch Singapore-Lựa Chọn Phòng Giá Rẻ Cho Khách Việt

  Những năm gần đây, khi ngành du lịch ngày càng phát triển và đối với du khách Việt Nam, Singapore trở thành một trong những điểm đến thân thiện, xinh đẹp và hiện đại nhất Đông Nam Á. Tuy nhiên quốc đảo này cũng là thành phố đắt đỏ với giá phòng khách sạn cực kỳ cao trong khi diện tích lại nhỏ hẹp.

  Đổi Tiền Singapore Ở Đâu
  0 Đổi Tiền Singapore Ở Đâu

  Chỉ có Singapore dollar (đô Sing) được chấp nhận lưu hành trong mọi giao dịch trên lãnh thổ Singapore. Một số ngoại tệ mạnh như USD, HKD, AUD, EUD, CAD… được tiếp nhận đổi tại các Money Exchange Shops (quầy chuyển đổi ngoại tệ) đặt khắp nơi ở Singapore. Việt Nam đồng VNĐ không được tiếp nhận đổi sang Singapore dollar SGD tại các quầy ngoại tệ.

  Cất Cánh Cùng Jetstar Với Sim Điện Thoại Singapore Miễn Phí
  0 Cất Cánh Cùng Jetstar Với Sim Điện Thoại Singapore Miễn Phí

  Mua sim card điện thoại Singapore ở đâu, giá cả như thế nào, sử dụng như thế nào? Jetstar sẽ giúp bạn.

  Mỗi du khách khởi hành từ Việt Nam sang Singapore sẽ nhận được món quà tặng rất có ý nghĩa từ hàng không Jetstar. Một chiếc sim điện thoại du lịch của StarHub Singapore để du khách Việt tha hồ lướt web và khá thoải mái gọi điện thoại nội địa Singapore hoặc quốc tế về Việt Nam trong chuyến đi du lịch của mình.

  Các bước cực kỳ đơn giản

  Bước 1: Liên hệ với cô tiếp viên trên máy bay Jetstar để nhận Fr...