Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2017' 'Tháng Tám'

  EASY LINK GO! Nhận thẻ EZ link miễn phí khi du lịch Singapore tự túc cùng Cát Tường Travel
  0 EASY LINK GO! Nhận thẻ EZ link miễn phí khi du lịch Singapore tự túc cùng Cát Tường Travel

  Thẻ EZ link là thẻ đa năng dùng trong một số phương tiện đi lại công cộng phổ biến tại Singapore là tàu điện ngầm (MRT) và xe bus. Mỗi người dân Singapore đều sở hữu ít nhất một thẻ tàu điện để dùng cho việc đi lại hàng ngày. Cước phí vận chuyển tính theo thẻ EZ Link hiện nay là rẻ nhất trong số các loại thẻ khác có giá trị tương đương.

   

  6 dịch vụ du lịch Singapore giá tốt nhất
  0 6 dịch vụ du lịch Singapore giá tốt nhất

  Là một trong những đối tác chính thức của Tổng cục Du lịch Singapore và các điểm quan quan hàng đầu, Cát Tường Travel đem đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất khi đặt vé tham quan và sử dụng các dịch vụ du lịch, đồng thời tư vấn miễn phí những kinh nghiệm du lịch tự túc tại Singapore cần thiết. Cùng điểm mặt 6 dịch vụ du lịch Singapore giá tốt nhất chỉ có tại Cát Tường Travel nhé!

  EZ Link - Chiếc thẻ "thần kỳ" khi đi du lịch Singapore
  0 EZ Link - Chiếc thẻ "thần kỳ" khi đi du lịch Singapore

  Đây là một loại thẻ giao thông công cộng phổ biến tại Singapore, có thể sử dụng thay cho việc thanh toán bằng tiền mặt khi bạn đi xe MRT hay xe bus. Thẻ có giá ban đầu là 12 SGD, trong đó 5 SGD là tiền thẻ và 7 SGD là số dư bạn dùng để di chuyển. Mỗi khi bạn đi MRT hay xe bus, bạn chỉ cần quẹt thẻ này để đến bất cứ đâu bạn muốn khi du lịch tự túc tại Singapore. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chiếc thẻ này nhé!

  Quà tặng: cẩm nang du lịch Singapore tự túc – SINGAPORE ALL IN ONE
  0 Quà tặng: cẩm nang du lịch Singapore tự túc – SINGAPORE ALL IN ONE

  Bạn chuẩn bị có một chuyến đi đến đến Đảo quốc Sư Tử và đang bối rồi vì hoàn toàn chưa có kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc?

  Bạn sẽ đáp chuyến bay đến Singapore lúc nửa đêm và cần tìm chỗ ăn tối? Bạn chưa quen dùng MRT và cảm giác mọi thứ “rối như canh hẹ”?

  Hãy yên tâm, tất cả đáp án cho những câu hỏi này đều đã được giải đáp rõ ràng trong cẩm nang du lịch tự túc – Singapore all in one này đây.

  5 LÝ DO BẠN NÊN CHECK-IN TẠI GARDENS BY THE BAY
  0 5 LÝ DO BẠN NÊN CHECK-IN TẠI GARDENS BY THE BAY

  Bạn có ý định đi du lịch Singapore và muốn tham quan một địa điểm nào đó mang tính “đột phá”? Gardens by the Bay chính là nơi bạn đang tìm kiếm! Bất kể bạn là người yêu thiên nhiên, người ngưỡng mộ nghệ thuật hay người say mê kiến trúc, Gardens by the Bay đều có thể khiến bạn hài lòng. Được mệnh danh là “Khu vườn của thế kỷ 21”, không gian xanh phóng khoáng này rộng đến 101 hecta với sự kết hợp của các khu tham quan từ trong nhà đến ngoài trời cực kỳ đa dạng. Nào, hãy cùng điểm qua 5 lý do bạn nên check-in tại Gardens by the Bay nhé!

  Khám phá thiên nhiên hoang dã tại Singapore
  0 Khám phá thiên nhiên hoang dã tại Singapore

  Từ khu vực trung tâm Singapore di chuyển bề vùng ngoại ô phía bắc, bạn sẽ có cơ hội đắm chìm vào thiên nhiên với một chuỗi các khu bảo tồn, sở thú trực thuộc Hội Bảo tồn Động vật Hoang dã Singapore. Cho dù bạn có phải là người yêu thiên nhiên, mê khám phá hay không, thì đây vẫn là nơi bạn nên trải nghiệm ít nhất 1 lần trong đời. Hãy ghi chú ngay 3 địa điểm sau vào sổ tay kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc của bạn nhé!

  Singapore All in One - Ứng dụng di động du lịch Singapore tự túc
  0 Singapore All in One - Ứng dụng di động du lịch Singapore tự túc

  Ứng dụng ra đời vào tháng 9/2017 bắt nguồn từ nhu cầu thiết yếu của khách du lịch Singapore tự túc và là thành quả đúc kết từ kinh nghiệm quý báu của hàng chục nghìn du khách, nghiệp vụ chuyên môn của Cát Tường Travel – ketnoisingapore.com, dữ liệu chính thống từ Tổng Cục Du Lịch Singapore – visitsingapore.com và thông tin hữu ích trực tiếp từ điểm đến như Sentosa, Gardens By The Bay, Wild Reserves Life…

  Thuê Xe Du Lịch Tại Singapore
  0 Thuê Xe Du Lịch Tại Singapore

  Tại Singapore, phương tiện công cộng rất thông minh & tiện lợi và là sự lựa chọn chi phí thấp nhất trong tất cả các loại hình di chuyển. Nếu chỉ tốn chưa đến 2SGD/người/hành trình di chuyển bằng tàu điện MRT thì bạn sẽ tốn đến 6SGD/người/hành trình khi đi lại bằng xe du lịch. Tuy nhiên, thời gian di chuyển & thể lực đi bộ, thời gian chờ tàu, chờ xe bus, xếp hàng chờ taxi sẽ gấp 2-3 lần so với xe thuê riêng.