Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2018' 'Tháng Giêng'

  Giá vé tham quan Singapore tại các địa điểm nổi tiếng
  0 Giá vé tham quan Singapore tại các địa điểm nổi tiếng

  Bạn đã lên lịch trình cho chuyến đi Singapore của mình nhưng vẫn băn khoăn về lịch trình và giá vé tham quan Singapore tại các địa điểm nổi tiếng như Universal studio Singapore, Gardens by the bay, sở thú Singapore zoo,...? Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích này cho chuyến du lịch tự túc của bạn.

  Mẹo đặt mua vé tham quan Singapore giá rẻ
  0 Mẹo đặt mua vé tham quan Singapore giá rẻ

  Cách Việt Nam chỉ vài giờ bay nên Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam. Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống và vé tham quan Singapore vào các địa điểm tham quan vui chơi như Sentosa, Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore,… cũng khiến bạn phải suy xét vì chúng khá cao. Bởi vì tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm đô la Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng. Vậy có cách nào mua vé tham quan Singapore tiết kiệm nhưng vẫn an toàn không?

   

  Mua sắm ở Singapore xuyên đêm với Mustafa Centre
  0 Mua sắm ở Singapore xuyên đêm với Mustafa Centre

  Nhắc đến Mustafa Centre, ấn tượng chung của đa số người dân bản địa sẽ là một trung tâm mua sắm 24/7 vô cùng rộng lớn như một "mê cung". Và đây cũng là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn có ý định đi mua sắm ở Singapore.

  Có thể mua vé tham quan Singapore trước tại nhà khi du lịch tự túc
  0 Có thể mua vé tham quan Singapore trước tại nhà khi du lịch tự túc

  Singapore từ trước đến nay vẫn là một điểm đến siêu "hot" không chỉ với khách du lịch Việt Nam, mà còn cả khách du lịch quốc tế. Nơi đây có rất nhiều địa điểm tham quan Singapore nổi tiêng dành đủ cho mọi đối tượng. Vì thế, Singapore đang thu hút rất đông lượng khách du lịch dù ở bất cứ thời điểm nào trong năm. Để chuẩn bị cho chuyến đi, nhiều khách du lịch tự túc lựa chọn mua vé tham quan Singapore tại Việt Nam.

  Làm gì ở Singapore? Vé tham quan Singapore cho khách du lịch tự túc
  0 Làm gì ở Singapore? Vé tham quan Singapore cho khách du lịch tự túc

  Ngoài Universal Studio Singapore, vườn cây Garden by the bay, các sở thú lơn thì Singapore còn có các địa điểm tham quan nổi tiếng nào? Kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore khi du lịch tự túc.

  Lịch trình du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cho cặp đôi
  0 Lịch trình du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cho cặp đôi

  Singapore là điểm đến lãng mạn, vừa hiện đại, song lại in đậm bản sắc văn hóa địa phương là những lý do tuyệt vời khiến nhiều cặp đôi chọn nơi này để làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình. Xùng xem cát hoạt động đặc sắc cho cặp đôi khám phá tròn 4 ngày 3 đêm tại đây nhé.

   

  10 địa điểm nhất định PHẢI ĐẾN khi đi du lịch Singapore
  0 10 địa điểm nhất định PHẢI ĐẾN khi đi du lịch Singapore

  Không cần tìm kiếm đâu xa, đây chính là top 10 địa điểm nhất định PHẢI ĐẾN khi đi du lịch Singapore. Và yên tâm tiêu chí tiết kiệm vẫn được đảm bảo vì danh sách nào bao gồm cả các điểm tham quan KHÔNG THU PHÍ cho du khách mà vẫn đẹp mê li.