Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2018' 'Tháng Hai'

  Nguyen Hong Hanh - Tôi rất cảm kích sự nhiệt tình của các bạn
  0 Nguyen Hong Hanh - Tôi rất cảm kích sự nhiệt tình của các bạn

  Khi tôi muốn mua vé tham quan Singapore river cruise thì bạn Hải và Định còn khuyên tôi là nên suy nghĩ lại vì phải đi đến một nơi khác đổi voucher sang ticket, còn điểm lên tàu lại là nơi khác. Tôi rất cảm kích trước sự bán hàng có tâm của các bạn hihihi. Đặc biệt bạn Hải còn xem giúp lịch trình đi chơi của tôi và tư vấn nhiệt tình cho tôi nên đi những chỗ nào trong cùng một ngày cho tiện và tiết kiệm thời gian. 

   

  Hien Thai - homestay Singapore sạch sẽ
  0 Hien Thai - homestay Singapore sạch sẽ

  Mình sử dụng dịch vụ homestay ở đây lúc đi Singapore. Nhà sạch sẽ và giá tốt so với giá khách sạn ở Sing. Ấn tượng là chị chủ rất dễ thương phát cho 1 bọc hướng dẫn cặn kẽ chi tiết nên làm như nào để đi tàu điện (còn cho mượn cả thẻ tàu điện nên lúc đi rẻ hơn nhiều so với mua thẻ tàu điện cho du khách). Có tư vấn cả tour lịch trình mẫu để mình sắp xếp đi lại tiện nhất.

  7 kinh nghiệm mua sắm ở Singapore cho các du khách cuồng shopping
  0 7 kinh nghiệm mua sắm ở Singapore cho các du khách cuồng shopping

  Singapore vẫn luôn được mệnh danh là "thiên đường mua sắm" từ nhiều năm trở lại đây. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm và đang có ý định ghé qua Đảo quốc Sư tử một lần cho thoả đam mê thì hãy lưu ngay 7 kinh nghiệm mua sắm ở Singapore cho các du khách cuồng shopping dưới đây để sẵn sàng "chinh chiến" trên mọi mặt trận nhé!