Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2018' 'Tháng Năm'

  Trần Ngọc Quang - VOYAGER OF THE SEAS - TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI
  0 Trần Ngọc Quang - VOYAGER OF THE SEAS - TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

  Chỉ nghe đến cái tên và sức chứa 5.000 du khách là cảm nhận được sự hoành tráng và choáng ngợp rồi... đó giờ toàn nghe đồn giờ mới có dịp đặt chân lên và trải nghiệm cùng gia đình - Cám ơn Cát Tường Travel đã giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới!!!

  - Đội ngũ nhân viên quá chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ chu đáo, chỉ dẫn cặn kẽ.
  - Thức ăn và đồ uống phục vụ 24/24, đầy đủ các khẩu vị quốc tế.
  - Các tiết mục xiếc, ảo thuật, trượt băng nghệ thuật, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim 3D... cho cảm giác như đang ở trên đất liền.
  - Tàu chạy êm, không say sóng, điện, nước, máy lạnh đầy đủ (nếu không muốn nói là dư dả)

  Lộc Danh - Nếu có cơ hội mình cũng sẽ chọn Cát Tường Travel
  0 Lộc Danh - Nếu có cơ hội mình cũng sẽ chọn Cát Tường Travel

  Thời gian trước mình bị streess do áp lực công việc ,sức khỏe , con cái ... cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi .Lúc này được bà chị khuyên nên đi chơi giải khuây và mình được biết đến con tàu Voyager of the sea . Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm nơi này , nhiều món ăn ngon , phong cảnh đẹp tuyệt và đầy đủ tiện nghi ... Sau khi nghỉ dưỡng bằng tour du lịch Singapore trọn gói du thuyền 4 ngày 3 đêm mình cảm thấy cuộc sống có nhiều điều vui và thú vị , nhiều cái mình cần phải học hỏi , phải dành thời gian cho gia đình nhỏ

  Hung Nguyen - Trải nghiệm tuyệt vời với tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm
  0 Hung Nguyen - Trải nghiệm tuyệt vời với tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm

  Mùa hè đã đến, thật là khó khi quĩ thời gian hạn hẹp không cho phép mình lựa chọn một tour nghỉ dưỡng dài ngày cho các con, cũng may là nhờ Cát Tường giới thiệu tour trải nghiệm trên du thuyền 4 ngày 3 đêm, lúc đầu thì cũng hơi e ngại vì loại hình này còn mới mẻ quá không biết sẽ thế nào nhưng rồi cũng liều mạng book thử và sự liều mạng này đem lại một kết thật Yomost.

  HOÀN TIỀN TRONG MỘT PHÚT
  0 HOÀN TIỀN TRONG MỘT PHÚT

  Cơ hội nhận được chiếc vé miễn phí vào cổng tham quan cùng nhiều quà tặng lưu niệm xinh xắn của Gardens By The Bay hay Madame Tussauds & IOS Live Singapore, hoặc công viên hoang dã chủ đề Singapore Zoo / Jurong Bird Park / River Safari.