Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2020' 'Tháng Năm'

  Hỏi đáp nhanh cho người lần đầu tham quan Universal Studio Singapore
  0 Hỏi đáp nhanh cho người lần đầu tham quan Universal Studio Singapore

  Bạn háo hức cho lần đầu tiên đến với khu vui chơi sôi động bậc nhất Đông Nam Á? Thế nhưng hàng tá hướng dẫn trên internet khiến bạn chẳng biết đâu mà lần? Yên tâm vì KetnoiSingapore đã tổng hợp nhanh các thông tin cơ bản cho người "chân ướt chân ráo" đến tham quan Universal Studio Singapore. Phần còn lại, cứ đi và trải nghiệm thôi đúng không nào 😉

  hỏi đáp khi tham quan universal studio singapore lần đầu

  🗨💬 HỎI ĐÁP NHANH CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU tham quan UNIVERSAL STUDIOS SINGAPORE 

  🎫 Mua vé Universal Studio Singapore: NÊN MUA LOẠI VÉ NÀO? MUA Ở ĐÂU?

  ...
  Trải nghiệm đảo Sentosa – Universal & Wings of Time
  0 Trải nghiệm đảo Sentosa – Universal & Wings of Time

  Đảo Quốc Singapore có diện tích khá nhỏ, không đủ để xây dựng khu vui chơi giải trí chuyên biệt, nên họ phải tạo ra hòn đảo Sentosa để làm khu vui chơi giải trí thôi. Mà đã làm rồi thì phải làm cho hoành tráng. Và hoành tráng thiệt sự.

   

  Singapore Zoo – Vườn Thú của Singapore
  0 Singapore Zoo – Vườn Thú của Singapore

  Đi Sing về cũng lâu rồi nhưng hồn vẫn còn ở Sing mọi người ơi. Nên viết vài dòng sau chuyển đi để giải tỏa và gọi hồn về.

  Chuyến đi Singapore 4N3D của mình thì mình ưng nhất cái Singapore Zoo. Đám bạn đi chung hỏi bộ Vietnam không có vườn thú hả, sao đòi đi Singapore Zoo làm gì. Nhưng mình vẫn đi mọi người ạ. Mình thích thì mình đi thôi.Đi rồi đám bạn mới biết là không hối hận khi đến Singapore Zoo, vườn thú VN tuổi gì so với Singapore Zoo.