Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài đăng trên blog của '2020' 'Tháng Bảy'

  We Miss Singapore - Chia sẻ kỷ niệm, nhận ngay quà to
  We Miss Singapore là sân chơi dành cho những tâm hồn yêu mến, gắn bó và luôn mong muốn được quay trở lại quốc đảo sư tử xinh đẹp. Hãy cùng tham gia ngay để nhận được những phần quà du lịch thú vị từ chúng tôi nhé!
  Bạn đã cập nhật bản đồ MRT mới cho lần kế tiếp ghé thăm Singapore?
  Nổi tiếng là một trong những quốc gia đi đầu về đổi mới tại khu vực Đông Nam Á, Singapore luôn chú trọng đầu tư để cải thiện cuộc sống của người dần qua từng năm. Bản đồ MRT mới - Circle Line
  Yên tâm bay cùng chuỗi biện pháp an toàn mới từ Singapore Airlines
  Covid-19 hiện đang là mối lo ngại to lớn với toàn thế giới, bởi vậy những biện pháp đảm bảo an toàn trước đại dịch này là điều mà bất kì ai cũng đặc biệt quan tâm. Tại Singapore, Singapore Airlines là một trong những cái tên đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 với những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời.
  Khám phá hai tuyến trekking đẹp như tranh ở Sentosa - Singapore
  Tuyến trekking tại Sentosa là điểm đến tuyệt vời mà chắc hẳn du khách sẽ không muốn bỏ qua trong hành trình vi vu quốc đảo Singapore xinh đẹp. Nếu bạn là người yêu thích khám phá và muốn chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên nên thơ hùng vĩ, hãy tìm hiểu ngay hai tuyến trekking ở Sentosa mà KetnoiSingapore giới thiệu dưới đây nhé!