Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Chính sách bảo mật thông tin

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
  (Ketnoisingapore.com)

  Ketnoisingapore.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu hơn những cam kết mà Ketnoisingapore.com thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
  Các thông tin thu thập thông qua website Ketnoisingapore.com sẽ giúp chúng tôi:
  - Hỗ trợ khách hàng khi đặt mua/sử dụng các dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT
  - Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng.
  - Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website .
  - Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Ketnoisingapore.com

  2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
  Ketnoisingapore.com thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

  3. Chia sẻ thông tin cá nhân
  Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

  Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

  Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi
  chính đáng của mình trước pháp luật;
  (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Ketnoisingapore.com khác.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  Mọi thông tin đều được lưu trữ trên hệ thống Ketnoisingapore.com và địa chỉ Văn phòng luôn được công khai trên website (nếu có thay đổi, topTravels sẽ thông báo đến khách hàng trên website hoặc bằng email) thông qua thông tin khách hàng cung cấp.

  5. Bảo mật thông tin cá nhân
  Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Ketnoisingapore.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

  Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

  6. Thời gian lưu trữ thông tin
  Ketnoisingapore.com sẽ lưu trữ thông tin khách hàng không giới hạn thời gian. Trong các trường hợp sau, Ketnoisingapore.com sẽ xóa thông tin khách hàng ra khỏi hệ thống lưu trữ: khách hàng yêu cầu xóa thông tin trên hệ thống hoặc từ chối nhận các thông tin từ hệ thống, thông tin khách hàng bị thay đổi hoặc không còn chính xác mà Ketnoisingapore.com không có khả năng xác thực lại.

  7. Thay đổi về chính sách
  Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Ketnoisingapore.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Ketnoisingapore.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Ketnoisingapore.com Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân
  cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

  8. Thông tin liên hệ
  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH CÁT TƯỜNG
  Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà văn phòng Cholimex, 1368 Võ Văn Kiệt, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Email: hungtang@vemaybaycattuong.com
  Điện thoại: 0909 662 948
  Website: Ketnoisingapore.com