Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Cùng check-in tượng Sư tử biển khi du lịch Singapore - Chia sẻ từ anh Nguyễn Thiên Ân

  🇸🇬 Vì sao tui đi Singapore hoài & Enjoy không khí Singapore 🇸🇬
  1. Vì tui chưa đủ English để đi AUS, KOR, JAP, Israel.
  2. Vì cảm giác một buổi sáng thức dậy, bạn ra hành lang khách sạn ngồi nhâm nhi ly cà phê, mọi người vẫn ra dọn dẹp hàng quán, quét sân, nhưng không một tiếng ồn ào náo nhiệt, không khí thật yên bình.
  3. Ngược lại với sự yên bình, các khu vui chơi (Sentosa, Clarke Quay) thì sôi động, náo nhiệt, nhưng vẫn trật tự và an ninh.
  4. Về người dân Singapore??? Xuống các trạm MRT, bạn sẽ khó biết người nào là Singaporean bởi đất nước này có người Ấn, Âu, Malay cùng sống. Người xấu thì tui chưa thấy, chưa gặp, tui chỉ biết là hỏi đường người nào, nhờ trợ giúp thì ngta cũng đều kiên nhẫn nghe tui nói bập bẹ English rồi chỉ dẫn tận tình.
  5. Ở đâu đó, gặp mấy chú police, tâm lý bạn sẽ sợ ***. Ở bên Sing, không xả rác, không nhai chewingum, giữ vệ sinh sạch sẽ, không phạm pháp. Bước ra đường, bạn sẽ thấy mình được sống với quyền công dân của mình.

  review-du-lich-singapore

  =========================
  🦁 check-in 7 Merlions 🦁
  Du lịch Singapore, có bạn sẽ đi shopping ở Orchard, có bạn đến những nơi nghệ thuật như Haji Lane, Bugis, China Town....Selfie nhiều nơi nổi tiếng, Nhưng tui, tui chọn mục tiêu check-in đủ 7 con Merlions - biểu tượng của Đảo Quốc Sư Tử.

  1/ Original Merlion
  -> Con này phun nước nằm ngay Marina Bay - Merlion Park, chắc chắn ai cũng biết.

  2/ Cub Merlion
  -> Con này nằm ngay sau lưng Original Merlion, mắc cười nhất là vòi phun nước của nó giống như tượng thằng bé đi xè ở VN :v

  3/ Sentosa Merlion
  -> Con này to nhất trong 7 con, nằm sừng sững giữa đảo Sentosa, tuy nhiên theo thông tin thì sắp tới nó sẽ bị dở bỏ để thay thế cho một công trình khác :(

  review-du-lich-singapore-sentosa-merlion

  4/ Mount Faber Merlion
  -> Con này nằm trên đỉnh đồi Faber. Trên đỉnh đồi sẽ nhìn được toàn cảnh Singapore, ống nhòm còn free. Kế bên đó còn có Henderson Bridge, cáp treo qua đảo.

  ---> 3 con cuối này tìm ra được không phải dễ vì nó nằm ở khu dân cư không có khu vui chơi, đi lung tung linh tinh, Police tới hỏi mắc công phải giải thích.

  5/ Tourism Court Merlion
  -> Con này ở Tổng cục du lịch Singapore, sẽ không có tuyến bus hay MRT nào gần đây, MRT gần nhất là Orchard, sau đó bạn phải bắt bus để tới rồi đi bộ loanh quanh các nhà để tìm.

  6/ Ang Mo Kio Merlion Twins
  -> 2 con này nhỏ nhất, nằm ngay đầu cổng khu dân cư Ang Mo Kio, trong khu này bạn sẽ thấy 2 thế giới khác biệt: 1 khu ồn ào náo nhiệt như Sentosa và 1 khu trường học, dân cư cực kỳ yên bình, mát mẻ....

  Để lại bình luận của bạn