Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  We Miss Singapore - Chia sẻ kỷ niệm, nhận ngay quà to

  Mùa hè này, vì Covid-19 mà rất nhiều bạn đã lỡ hẹn với Singapore. KetnoiSingapore biết các bạn nhớ Singapore nhiều lắm và cũng “cuồng chân” lắm lắm!!
  Thông qua chương trình We Miss Singapore, KetnoiSingapore và nhà tài trợ SeaHoliday (thuộc Cát Tường Travel) muốn cùng các bạn gợi nhớ về kỷ niệm đẹp Singapore và dành tặng một số phần quà du lịch cho những bạn yêu xê dịch.

  Thể lệ đơn giản

  🔸Bước 1: Like Fanpage KetnoiSingapore + Tham gia Group Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore (https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichsingapore/)
  🔸Bước 2: Chia sẻ vài dòng về kỷ niệm chuyến đi Singapore đáng nhớ nhất cùng tối thiểu 5 ảnh đẹp của bạn về chuyến đi này tại fanpage hoặc Group. Đừng quên #WeMissSingapore #Ketnoisingapore trong bài viết của mình nhé!

  Giải thưởng hấp dẫn

  5 bài chia sẻ có lượt tương tác Like / Comment / Share (chế độ công khai) nhiều nhất trong Group Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore sẽ nhận được phần quà có giá trị từ nhà tại trợ KetnoiSingapore.com & Cát Tường Travel - SeaHoliday

  We Miss Singapore - 1 giải đặc biệt

  Trọn gói nghỉ dưỡng 2 Ngày 1 đêm tại 🏖Resort 5 sao Riviera Cam Ranh, Nha Trang🏖 cho 2 người lớn, bao gồm 3 bữa buffet mỗi ngày kèm snack, cocktail không giới hạn ngay tại resort.
  Trị giá 1,990,000đ/đêm/phòng 2 người

  We Miss Singapore - 01 giải nhất

  Kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại 🏖Seahorse Resort & Spa Mũi Né 4 sao🏖 cho 2 người lớn, bao gồm buffet sáng & 1 bữa chính trưa hoặc tối set menu ngay tại resort.
  Trị giá 1,450,000đ/2 khách (*Người thắng giải có thể bù phí chênh lệch để nâng lên gói 3 ngày 2 đêm chỉ 2,550,000đ/2 khách)

  We Miss Singapore - 03 giải nhì

  Mỗi giải là 1 đêm nghỉ dưỡng tại 🏖Căn hộ du lịch biển Condotel 5 sao🏖 – The Costa Serviced Apartment By SeaHoliday thuộc căn hộ cao cấp của Intercontinental Nha Trang.
  Trị giá: 1,000,000đ/đêm/phòng 2 khách

  We Miss Singapore - Giải khuyến khích

  Đặc biệt, chúng tôi xin dành tặng giải khuyển khích cho tất cả tài khoản tham gia viết bài và chia sẻ ảnh.

  Mỗi giải là voucher giảm giá 100,000đ trên các dịch vụ Hotel / Resort và gói nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn… của SeaHoliday Việt Nam.

  Lưu ý:

  🔵Quà thưởng là Voucher hotel / resort sẽ được quy đổi sang kỳ nghỉ tùy theo tình trạng phòng của Hotel / Resort cho ngày khởi hành của bạn. Không quy đổi sang tiền mặt.
  *Người tham gia nhận giải có thể đặt thêm đêm, mua thêm cho người thân, bạn bè đi cùng theo giá niêm yết công bố.

  Các mốc thời gian 

  - Người tham gia vui lòng viết bài trên Group hoặc fanpage KetnoiSingapore từ 10/07/2020 – 20/07/2020
  - Ban tổ chức công bố người thắng giải trước 25/07/2020
  - Người thắng giải được nhận Voucher trước ngày 31/07/2020
  - Voucher có hiệu lực sử dụng đến 30/09/2020 và tùy vào tình trạng phòng của Hotel / Resort.

  📞Hỗ trợ:
  Các bạn tham gia sau khi hoàn thành 2 bước vui lòng inbox cho Admin của Group Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore hoặc inbox Fanpage KetnoiSingapore để thông báo Họ tên + Email + Số điện thoại + Địa chỉ liên lạc. Team “We Miss Singapore” sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn qua Facebook Messenger.