Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Khách Sạn 3 Sao Phổ Biến

  City Inn Mackenzie

  1.749.300,00 ₫
  City Inn Mackenzie được vận hành theo mô hình inn "khách sạn kiểu nhỏ" nhưng hiện đại với đầy đủ các tiện khi trong 1 không gian nhỏ. City Inn Mackenzie sẽ là lựa chọn thú vị cho nhóm bạn, các cặp đôi trẻ muốn có những trải nghiệm du lịch thú vị. Phong cách vintage City Inn Mackenzie được truyền cảm hứng thiết kế từ rạp chiếu phim Rex Cinema - rạp chiếu phim lâu đời nhất tại Singapore, nên bạn sẽ có cảm giác mình đang đến "một rạp chiếu phim" chứ không phải đến một khách sạn.

  Fort Canning Lodge

  2.435.300,00 ₫
  Nằm ở khu vực chứa đựng rất nhiều yếu tố lịch sử của Đảo quốc Singapore, khách sạn Fort Canning Lodge được sở hữu và quản lý bởi tập đoàn YMCA được bao phủ với 1 trong những công viên được cho là "xanh nhất" của Singapore - công viên Fort Canning; chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không khí trong lành, cảm giác khoan khoái khi chọn ở nơi đây. Nằm ở vị trí trọng điểm sát ngay trạm tàu tiện Dorby Ghaut giao thoa giữa nhiều line tàu điện khác nhau vô cùng thuận tiện cho những du khách "đam mê dịch chuyển".

  Fragrance Hotel - Imperial

  2.092.300,00 ₫
  Đây là khách sạn lý tưởng cho du khách tiết kiệm thích không gian yên tĩnh. Fragrance Hotel - Imperial cách sân bay quốc tế Changi 20km, Trung tâm thương mại Suntech City và Marina Square 10 phút lái xe. Khu vành đai mua sắm Orchard Road cách khách sạn 15 phút đi tàu. Từ khách sạn chỉ mất năm phút đi xe đi từ Golden Mile Complex, nơi có trạm xe bus đi đến Malaysia.