Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Khách Sạn 4 Sao Phổ Biến

  Hotel Boss

  2.528.400,00 ₫
  Hotel Boss là một trong những khách sạn phổ biến nhất đối với khách du lịch đặc biệt là khách du lịch châu Á nói chung và khách du lịch Việt Nam nói riêng với đủ các loại phòng khách nhau phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng. Hotel Boss toạ lạc tại khu vực vô cùng đa dạng về văn hoá của đảo quốc Sư Tử là khu Kampong Glam và khu tiểu Ấn.

  Hotel Mi

  2.528.400,00 ₫
  Hotel Mi là một trong những khách sạn hiếm có ở Singapore có tất cả các loại phòng phù hợp cho cả cặp đôi, nhóm bạn hay gia đình. với chi phí vô cùng hợp lý. Hotel Mi nằm ở một vị trí vô cùng thuận tiện rất gần với trạm MRT Bencoolen thuộc khu vực trung tâm Bugis nhộn nhịp với vô vàn lựa chọn về ẩm thực cũng như mua sắm.

  V Hotel Bencoolen

  2.528.400,00 ₫
  V Hotel Bencoolen nằm ngay trung tâm thành phố chỉ cách Bảo tàng Quốc gia 500m và cách đại lộ mua sắm Orchard chỉ 10 phút đi bộ. V Hotel cách trạm MRT Bras Basah chỉ 300m. V Hotel bencoolen với tông màu tím trang nhã mang đến trải nghiệm hoàn hảo từ các phòng ở được trang bị đầy đủ tiện nghi thiết bị đến hồ bơi ngoài trời và cả nhà hàng ngay tại khách sạn.

  Hotel Grand Central

  2.786.400,00 ₫
  Hotel Grand Central toạ lạc ngay trung tâm của một điểm đến biểu tượng của Đảo quốc Sư tử cho những ai yêu thích mua sắm, Orchard Road. Không chỉ vài bước đi bộ để đến được các trung tâm mua sắm bậc nhất như Somerset, Orchard Gateway; ngoài ra còn vô số lựa chọn về ẩm thực hay giải trí cho du khách ngay gần bên cho du khách khi chọn ở tại Hotel Grand Central.