Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Khách Sạn 4 Sao Phổ Biến

  Parc Sovereign Hotel - Albert

  2.356.400,00 ₫
  Parc Sovereign Hotel - Albert nằm tại khu Rochor, nơi có nhiều quán ăn nổi tiếng của địa phương xung quanh.Hotel đầy phong cách này cách khu mua sắm nổi tiếng trên Đường Orchard 10 phút lái xe. Khách sạn có hồ bơi trên tầng mái, trung tâm thể dục và chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.

  Parc Sovereign Hotel - Tyrwhitt

  2.356.400,00 ₫
  Parc Sovereign Hotel - Tyrwhitt tọa lạc trên Đường Tyrwhitt, Parc Sovereign Hotel nằm trong bán kính 600 m từ Khu Tiểu Ấn giàu nét đặc trưng dân tộc. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ sang trọng, hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời trên tầng mái, trung tâm thể dục và bàn đặt tour.

  V Hotel Lavender

  2.528.400,00 ₫
  Khi đến thăm Singapore, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại V Hotel Lavender, nơi có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách sạn mang lại sự đổi mới hoàn toàn so với những điểm thú vị trong thành phố như Scuba Corner, Tòa nhà Di trú và Đăng ký Singapore - ICA, Cục quản lý xuất nhập cảnh.