Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Khám phá rừng lan Amazon giữa lòng Singapore

  Amazon - rừng mưa nhiệt đới lớn nhất thế giới luôn ẩn chứa bao điều kỳ thú. Và một trong những bí ẩn đó sẽ xuất hiện ngay tại Gardens by the Bay với triển lãm hoa phong lan Orchids of the Amazon. Từng góc rừng rậm xứ Nam Mỹ 🇧🇷 được tái hiện qua hơn 50 loại phong lan quý hiếm, mỗi loại lại có hương sắc và đặc điểm khác nhau. Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng giống lan Polycycnis Silvana với hình dáng tương tự chiếc cổ cao của thiên nga 🦢 hay Warczewiczella Amazonica, một trong những giống lan lớn nhất và nhiều nhiều điều thú vị khác.

  kham-pha-rung-lan-amazon-giua-singapore

  Điểm nhấn của triển lãm còn phải kể đến trải nghiệm thực tế ảo Tree VR Experience 🌳. Bạn sẽ tự mình hoá thân thành một thân cây giữa khu rừng nhiệt đới, từ khi còn là hạt giống đến lúc thành cây cổ thụ và...bị đốn ngã bởi nạn chặt phá rừng. Đây cũng là cơ hội để chúng ta hiểu hơn và cùng chung tay giảm thiểu tác động của con người lên môi trường nhiệt đới tại Amazon.

  📆 14/11/2019 - 29/03/2020
   09:00 - 21:00
  🗺 Khu Cloud Forest, Gardens by the Bay
  💬 Trong khung giờ 11:00 - 15:00, bạn cũng có thể đăng ký tour hướng dẫn miễn phí ASK Me! để được hướng dẫn viên giải thích rõ hơn về triển lãm rất đặc biệt này.

  kham-pha-rung-lan-amazon-giua-singapore-2
  ---------------------
  Đặc biệt từ đây đến 31/12/2019, khi lựa chọn vi vu Singapore cùng combo ưu đãi tại Cát Tường Travel - KetnoiSingapore, bạn sẽ có cơ hội giành một trong các voucher mua sắm giá trị:

  🎫 02 voucher 5$ tại BHG Department Store, Bugis Junction
  🎫 02 voucher 5$ tại cửa hàng Sephora, Bugis+
  🎫 01 voucher 10$ tại cửa hàng Charles & Keith, Raffles City Shopping Centre
  🎁 Cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn đi kèm (SIM 4G, thẻ EZ-Link, vé tham quan...)

  🔗 Thông tin chi tiết xem tại đây.
  🔗 Bảng giá vé tham quan cập nhật mới nhất tại đây.

  Để lại bình luận của bạn