Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Khu vườn năng lượng gardens by the bay

  🌺Điểm đặc sắc tại đây chính là 2 khu tham quan: Flower Dome và Cloud Forest với các loại hoa đa dạng và tạo hình trưng bày đầy nghệ thuật.

  🌼Khu Nhà Hoa Flower Dome là một trong những Nhà Kính Lớn Nhất Thế Giới, với hơn 30,000 cây thuộc 700 chủng loại đến từ 5 châu lục trên thế giới.

  gardens-by-the-bay

  💐Đừng bỏ lỡ triển lãm Giấc Mơ Thược Dược (17/1 - 23/2/2020), triển lãm này là lần phối hợp tổ chức đầu tiên với công ty Beijing Florascape Co., Ltd. trên khắp Đông Nam Á. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đjep của hơn 70 giống cây Thược Dược bao gồm Narcissus, Chrysanthemum, Azalea và Celosia, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc đoàn viên bên người thân vào mùa lễ hội này. Cùng chúc mừng Chú Chuột đã giành được vị trí“quán quân” trong cuộc đua chốn Thiên Đình do Ngọc Hoàng tổ chức, để đứng“đầu bảng” 12 con giáp bằng cách chiêm ngắm những tác phẩm hoa được tạo hình theo 12 linh vật Trung Hoa tại Gardens By The Bay, Singapore, quý vị nhé!

  gardens-by-the-bay-hoa

  🌿Khi đến thăm Gardens by they bay, đừng bỏ lỡ thác nước nhân tạo cao nhất thế giới tại Khu Rừng Mây Cloud Forest. Chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp hùng vĩ từ trên cao và hoàn tất chuyến tham quan trọn vẹn khi ghé thăm Triễn Lãm Lan Amazon từ 14/11/2019 - 29/3/2020. Nơi đây trưng bày hơn 50 chủng loại hoa lan quý hiếm từ miền Amazon xa xăm, giữa khung cảnh xanh tươi của dương xỉ, trầu bà và dứa cảnh tái tạo cảnh quan của một khu rừng nhiệt đới rậm rạp.

  Để biết thêm khu vườn và những triển đặc sắc này, bạn luôn có thể tham khảo thêm những tờ rơi hướng dẫn tại quầy thông tin nhé!

  Để lại bình luận của bạn