Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  EASY LINK GO! Nhận thẻ EZ link miễn phí khi du lịch Singapore tự túc cùng Cát Tường Travel

  Thẻ EZ Link, người bạn đồng hành thân thiện đối với bất kỳ du khách nào du lịch Singapore tự túc. Di chuyển trên xe bus, đi lại trên tàu điện MRT với phí cực kỳ rẻ chỉ có thể là EZ Link.

  Thẻ EZ Link là gì?

  THẺ EZ LINK là thẻ đa năng dùng trong một số phương tiện đi lại công cộng phổ biến tại Singapore là tàu điện ngầm (MRT) và xe bus. Mỗi người dân Singapore đều sở hữu ít nhất một thẻ tàu điện để dùng cho việc đi lại hàng ngày. Cước phí vận chuyển tính theo thẻ EZ Link hiện nay là rẻ nhất trong số các loại thẻ khác có giá trị tương đương.

  - Mỗi người bắt buộc phải dùng 01 thẻ cho hành trình đi của mình (tuyệt đối không thể dùng chung một thẻ cho nhiều người).
  - Trẻ em dưới 7 tuổi và cao dưới 1m1 sẽ được cấp một thẻ tàu điện EZ CHILD miễn phí. Du khách chủ động liên hệ đăng ký thẻ EZ CHILD Free tại một số quầy Customer Service ở một số trạm tàu điện lớn bằng cách show passport.
  - Cước  phí cho mỗi chặng đường từ điểm A đến điểm B (mỗi khi tàu dừng và bạn bước xuống khỏi trạm tàu) dao động từ 1SGD – 1.5SGD (hoặc hơn chút tùy vào quãng đường dài).

  Điều kiện mượn thẻ EZ link

  - Mỗi khách mua tối thiểu 02 loại vé tham quan Singapore hoặc có sử dụng dịch vụ homestay & hotel tại Cát Tường Travel – ketnoisingapore.com
  - Khách phải đăng ký mượn với nhân viên công ty trước ngày khởi hành tối thiểu 2 tuần hoặc có thể liên hệ với nhân viên trước qua điện thoại để check lịch thẻ.
  - Tiền đặt cọc mỗi thẻ là 200,000đ, sẽ được hoàn lại 100% khi du khách trả thẻ đúng hạn.
  - Đây là dịch vụ “first come first served”,  công ty không đảm bảo 100% các yêu cầu mượn thẻ sẽ được đáp ứng, dịch vụ cộng thêm này sẽ hỗ trợ tùy vào thời điểm và tình trạng thẻ sẵn có.

  Trị giá & Cách nạp tiền vào thẻ EZ link

  Chi phí mua một thẻ tàu điện mới tại Singapore là 12SGD. Trong đó có 5SGD trị giá của một thẻ mới, 7SGD là trị giá thực tế sử dụng trừ dần theo hành trình. Khi 7SGD đầu tiên đã được sử dụng hết, bạn phải nạp thêm tiền để tiếp tục sử dụng, số tiền tối thiểu mỗi lần nạp là 10SGD.


  Nạp tiền vào thẻ hay còn gọi là Top Up thẻ, có thể thực hiện tại bất kỳ trạm tàu điện ngầm nào thông qua máy nạp tiền tự động hoặc nhân viên quầy dịch vụ khách hàng tại từng trạm. Du khách không cần phải nạp từ trạm đầu tiên tại Changi Airport.

  Quyền lợi khi mượn thẻ

  Đối với thẻ EZ Link bạn mượn từ Cát Tường Travel, bạn đã tiết kiệm được 5SGD chi phí mua thẻ mới, bạn vẫn phải nạp tiền tối thiểu 10SGD/lần nạp nếu bạn sử dụng cho hành trình kế tiếp của bạn.

  Nếu đoàn khách của bạn có đến 100 thành viên, Cát Tường Travel vẫn đáp ứng 100 thẻ cho tất cả thành viên. Số tiền bạn sẽ tiết kiệm khi đó là 500SGD. 

  Hoàn thẻ & huỷ thẻ & mất tiền đặt cọc

  Thẻ EZ Link có thể được hoàn lại tại quầy dịch vụ của các trạm tàu điện ngầm ở Singapore để du khách lấy lại khoản tiền thừa còn dư trong thẻ và thẻ sẽ chính thức bị hủy sau khi hoàn. Thẻ sẽ không thể tiếp tục sử dụng được nữa sau khi bạn hoàn thẻ lấy tiền thừa trong thẻ. Bạn sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc thẻ tại Cát Tường Travel cho những thẻ đã bị hủy hiệu lực sử dụng.

  Tuy nhiên nếu số tiền trong thẻ bạn còn khả dụng nhiều, bạn vẫn có thể dùng thẻ này để mua sắm tại chuỗi siêu thị 7-11 để chi tiêu bớt tiền thừa mà thẻ vẫn còn hiệu lực sử dụng.

  TIP: hãy kiểm soát việc nạp tiền và sử dụng thẻ trong suốt hành trình bằng cách nạp tiền cho mỗi lần nạp là 10SGD, tránh nạp một lúc 20SGD-30SGD và bạn sẽ bị dư tiền trong thẻ. Trước khi kết thúc chuyến đi, và cùng lúc thẻ EZ Link của bạn đã gần hết tiền, bạn hãy đừng nạp thêm mà thay vào đó, bạn hãy mua từng vé lẻ (Standard ticket) ngay mỗi trạm tàu điện với phí chỉ 1SGD cho từng chặng nếu bạn cần sử dụng một vài chặng.

  Thẻ được hoàn tiền đặt cọc phải là thẻ còn hiệu lực sử dụng, thẻ còn nguyên vẹn không bị gãy hỏng hoặc cong vẹo.

  Trả thẻ & nhận lại tiền đặt cọc

  Du khách vui lòng chủ động liên hệ văn phòng Cát Tường Travel để hoàn lại thẻ & nhận lại tiền đặt cọc đúng hạn. Cát Tường Travel không có sắp xếp nhân viên đến thu thẻ.

  Tiền đặt cọc sẽ nhận lại được ngay sau khi công ty nhận lại thẻ đúng hạn & đã hoàn tất kiểm tra hiệu lực thẻ. Nhận tiền cọc qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tại văn phòng. Nếu chuyển khoản, du khách sẽ chịu phí chuyển khoản khác ngân hàng.

   

  Bình luận
  29/08/2020 6:19 CH
  Cát Tường Travel. EASY LINK GO! Nhận thẻ EZ link miễn phí khi du lịch Singapore tự túc cùng Cát Tường Travel
  [url=http://www.gb9z2a8z05cls1390aq1k9a0768eoyk8s.org/]ubkkwmicqpy[/url]
  <a href="http://www.gb9z2a8z05cls1390aq1k9a0768eoyk8s.org/">abkkwmicqpy</a>
  bkkwmicqpy http://www.gb9z2a8z05cls1390aq1k9a0768eoyk8s.org/
  02/10/2020 6:52 SA
  Cát Tường Travel. EASY LINK GO! Nhận thẻ EZ link miễn phí khi du lịch Singapore tự túc cùng Cát Tường Travel
  [url=http://www.go205k0v748j1bgehjf0y0w6x965sn22s.org/]upvehrypi[/url]
  pvehrypi http://www.go205k0v748j1bgehjf0y0w6x965sn22s.org/
  <a href="http://www.go205k0v748j1bgehjf0y0w6x965sn22s.org/">apvehrypi</a>
  Để lại bình luận của bạn