Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Kinh nghiệm đổi tiền khi đi du lịch Singapore tự túc

  Nhắc đến du lịch nước ngoài, bên cạnh việc mua vé máy bay, vé tham quan hay tìm kiếm phòng khách sạn, thì mối quan tâm lớn nhất của các du khách chính là việc đổi ngoại tệ để chi tiêu nơi “đất khách quê người”. Tại Việt Nam, ngoài đô la Mỹ và đồng Euro châu Âu đã khá phổ biến, các đơn vị ngoại tệ khác tuy không khó tìm cũng gây không ít “lóng ngóng” đối với người mới đi nước ngoài lần đầu. Nếu bạn thuộc nhóm du khách này, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm đổi tiền Singapore dưới đây.

  Kinh nghiệm đổi tiền Singapore ở Việt Nam

  Đây có thể xem là lựa chọn tối ưu nhất thường đối với các du khách đã có kinh nghiệm đổi tiền Singapore. Trước khi đổi, bạn nên tra cứu tỷ giá ngân hàng trước để chắc chắn mình không bị “hớ”.

  Tỷ giá bán ra của SGD hôm nay rơi vào khoảng 17.390 đồng tiền Việt Nam. Tất nhiên khi bạn đổi, tỷ giá có thể cú sự chênh lệch “nhẹ”, nhưng con số này thường không quá đáng kể nếu như bạn đổi số lượng vừa phải.

   

  Địa điểm đổi tiền Singapore ở Hà Nội

  • Phố Hà Trung
  • Các hiệu vàng, tuy nhiên tỷ giá quy đổi khá thấp

  Địa điểm đổi tiền Singapore ở TP. Hồ Chí Minh

  • Các tiệm vàng ở Lê Thánh Tôn - Quận 1
  • Tiệm vàng ở Lê Văn Sỹ - Quận 3
  • Điểm thu đổi ngoại tệ của Eximbank tại số 92 - 94 - 96 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM

  Có thể đổi tiền Singapore tại ngân hàng hay không?

  Một trong những nơi du khách thường khi tới khi có câu hỏi "Đổi tiền Singapore ở đâu" thì câu trả lời đều là ngân hàng. Thông thường, các ngân hàng trên cả nước đều luôn có sẵn một số lượng ngoại tệ nhất định và bạn hoàn toàn có thể đến đổi bất cứ lúc nào.

  Ưu điểm:

  • An toàn, đảm bảo, không lo tiền giả
  • Tỷ giá tốt

  Nhược điểm:

  Thủ tục rắc rối. Thông thường, các ngân hàng thường không cho phép đổi ngoại tệ từ do vì đây là quy định chung của nhà nước. Vì vậy, kinh nghiệm đổi tiền Singapore tại ngân hàng là bạn cần giải trình rõ mục đích chuyến đi của mình bằng cách xuất trình hộ chiếu, vé máy bay, bảo hiểm, giấy khám sức khỏe...

  Kinh nghiệm đổi tiền Singapore tại sân bay

  Nếu bạn có kế hoạch rõ ràng và có thời gian để chuẩn bị trước cho chuyến đi, thì câu trả lời dành cho bạn là không. Bởi bất kể là bạn đang ở sân bay Việt Nam hay Singapore, các quầy đổi tiền lúc nào cũng rộng cửa chào đón bạn. Tuy nhiên, thông thường tỷ giá bán ra tại đây lúc nào cũng cao hơn so với bên ngoài. Vì vậy nếu không phải trường hợp quá cần thiết, theo kinh nghiệm đổi tiền Singapore là trước khi ra sân bay.

  Kinh nghiệm đổi tiền Singapore khi đi du lịch tự túc - Những điều cần nhớ

  Tại Singapore, bạn sẽ khó tìm được chỗ đổi tiền Việt Nam sang đô la Singapore. Vì vậy, nếu có ý định mang thêm tiền dằn túi phòng khi cần thiết thì tốt nhất bạn nên đem theo đô la Mỹ - vừa phổ biến và dễ đổi hơn.

  Theo quy định, bạn không được đem theo quá 7.000 đô la Mỹ khi xuất cảnh. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch nhiều hơn thì có thể đưa cho người thân/ bạn đồng hành giữ giúp, hoặc mang theo thẻ thanh toán quốc tế để tiện lợi hơn.

  Các thông tin hữu ích khác khi đi du lịch Singapore tự túc:

  Sử dụng tàu điện và thẻ EZ link để tiết kiệm chi phí di chuyển

  Mẹo mua vé tham quan Singapore giá rẻ

  Kinh nghiệm mua sắm ở Singapore

  Danh sách các điểm tham quan miễn phí tại Singapore

  ------------

  Cát Tường Travel - Đối tác chính thức của Tổng Cục Du lịch Singapore - Chuyên các dịch vụ du lịch tự túc với nhiều ưu đãi.

  • Mua vé trước, tiết kiệm thời gian và chi phí lên đến 50% giá vé tham quan Singapore. Liên hệ Cát Tường Travel ngay hôm nay để được tư vấn MIỄN PHÍ đồng thời nhận những phần quà hấp dẫn và những ưu đãi chưa từng có.
  • MIỄN PHÍ tư vấn và thiết kế lịch trình khi sử dụng dịch vụ bất kỳ.
  • QUÀ TẶNG cẩm nang du lịch Singapore.
  • MIỄN PHÍ tải và sử dụng ứng dụng Singapore All in one - Ứng dụng du lịch Singapore đầu tiên dành cho người Việt Nam.
  • Tham khảo bảng giá các dịch vụ vé tham quan - ăn uống tại Cát Tường Travel!
  Để lại bình luận của bạn