Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Người Singapore hay ăn Chili Crab ở đâu?

  BÍ KÍP BỎ TÚI] NGƯỜI SINGAPORE HAY ĂN CHILI CRAB Ở ĐÂU? 😋

  🦀🦀🦀Món cua sốt ớt “thần thánh” thì chắc chắn không còn lạ gì khi nhắc đến những món ăn “phải thử” tại Singapore. Nhưng ngoài những thương hiệu nổi tiếng với khách du lịch như Jumbo Seafood, Long beach Seafood, Redhouse hay No signboard thì người dân Singapore địa phương thường hay ăn Chili crab ở đâu?💁‍♀️ 
  🤩Sau khi khảo sát kha khá các bạn bản địa thì Cát Tường có được 3 địa chỉ được nhắc đến nhiều nhất sẽ “bật mí” cho các bạn nhé: 
  💯Hua Yu Wee, 462 Upper East Coast Road
  Được mở từ năm 1970, Hua Yu Wee là một địa điểm quen thuộc của rất nhiều người dân địa phương không chỉ vì món Chili crab vô cùng ngon mà còn vì sự quen thuộc và lâu đời chỉ duy nhất 1 địa điểm chưa bao giờ thay đổi. Ngoài Chili crab thì ở đây còn có món mực rất ngon nữa.

  nguoi-singapore-an-chili-crab-o-dau

  💯Mellben Seafood: 232 Ang Mo Kio Avenue 3, St 22, #01-1222
  Chili crab ở Mellben được cho là năm trong top ngon nhất Singapore, với công thức đặc biệt đậm đà cay và có một chút vị ngọt thanh. Và khi nhắc đến Mellben, món Bún cua nấu nồi đất (Claypot Crab Bee hoon) được nhắc đến đầu tiên và nhiều nhất. Bạn nhớ thử và share với Cát Tường nhé!

  💯Roland Restaurant - Nơi khai sinh của món Chili Crab - 89 Marine Parade Central, #06-750
  Roland được mở bởi con trai và gia đình của chính cặp đầu bếp khai sinh ra món Chili crab từ năm 1956. Và đến nay công thức vẫn được giữ nguyên bản như những ngày đầu khi món ăn này chỉ được bán từ 1 quán nhỏ với 1 chiếc xe đẩy và vài chiếc bàn. Nếu bạn muốn biết thêm nguồn gốc món ăn này thì hãy đến ngay Roland cho chuyến đi tới nhé! 
  ----------
  🎡 DU LỊCH TỰ TÚC SINGAPORE - TIẾT KIỆM ĐẾN 50% GIÁ VÉ
  🇸🇬 Là đối tác chính thức của Tổng Cục Du lịch Singapore, Cát Tường Travel đem đến cho bạn mức ưu đãi tối đa và đáng tin cậy cho các dịch vụ du lịch tự túc tại Đảo quốc Sư tử.
  🌟 Khuyến mãi "hot" hè 2019: https://ketnoisingapore.com/khuyen-mai-ve-tham-quan-singapore-he-2019
  🌟🌟Combo TIẾT KIỆM cho người đi du lịch Singapore lần đầu với TRỌN GÓI 6 điểm tham quan được yêu thích nhất chỉ từ 2tr đồng http://bit.ly/SGFirstTrip
  📞 Hotline: 1900 292 989 | 0909 662 984

  Để lại bình luận của bạn