Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Sentosa Náo Nhiệt

  Wings of Time – Nhạc Nước 3D Tại Biển Sentosa Suất 20h40 - Ngày Cố Định

  Từ 178.500,00 ₫
  Đừng bỏ lỡ Show diễn cực kỳ hấp dẫn, huyền ảo & rất công phu ngay tại bãi biển Sentosa với công nghệ sân khấu nhạc nước 3D lazer hiện đại với backdrop là bãi biển đêm thần bí.

  Wings of Time – Nhạc Nước 3D Tại Biển Sentosa - Ngày Linh Hoạt

  Từ 234.600,00 ₫
  Đừng bỏ lỡ Show diễn cực kỳ hấp dẫn, huyền ảo & rất công phu ngay tại bãi biển Sentosa với công nghệ sân khấu nhạc nước 3D lazer hiện đại với backdrop là bãi biển đêm thần bí.

  Kidzania Singapore - Thử Sức Với Nghề Nghiệp Mơ Ước

  Từ 493.000,00 ₫
  KidZania Singapore là công viên giải trí tương tác trong nhà với diện tích hơn 7500m2 , là nơi mà các bé từ 4 đến 12 tuổi có thể trải nghiệm các trò chơi nhập vai vào các ngành nghề thực tế trong xã hội. KidZania như là tổ chức giáo dục giúp cho trẻ phát triển những kỹ năng sống.

  Butterfly Park & Insect Kingdom

  Từ 170.000,00 ₫
  Công viên bướm và vương quốc côn trùng được bao quanh bởi các cây cỏ nhiệt đới tươi tốt giới thiệu những vẻ đẹp tuyệt với của mẹ thiên nhiên. Với nhiều loài bướm đa dạng và côn trùng kỳ lạ, nơi này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng với trải nghiệm ngoài trời cho trẻ em, và những người yêu thiên nhiên.

  Bữa Ăn Truyền Thống Singapore Tại Hard Rock Hotel Sentosa

  Từ 323.000,00 ₫
  Một set ăn trưa hoặc tối với những món ăn đậm nét truyền thống Singapore là không thể bỏ lỡ tại nhà hàng sang trọng Hard Rock Hotel, tọa lạc ngay Sentosa, khu phức hợp Resort World Sentosa

  Combo: Cáp Treo Đến Sentosa + Nhạc Nước Wings Of Time + Buffet Sentosa

  Từ 697.000,00 ₫
  Combo lý tưởng dành cho các cặp đôi và bạn trẻ yêu thích sự lãng mạn hiện đại, đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm đến 40% khi đặt combo này.