Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Thành Phố Năng Động

   

  ArtScience Museum @Marina Bay Sands - Bảo Tàng Khoa Học Nghệ Thuật Singapore (Vé Dùng Các Ngày Trong Tuần - từ Thứ 2 đến Thứ 5)

  Từ 277.100,00 ₫
  Một trong những điểm tham quan mới từ tháng 3/2016, rất đẹp & đặc sắc không thể bỏ lỡ trong quần thể kiến trúc vịnh Marina là ArtScience Museum. Bảo tàng không chỉ vượt qua mọi giới hạn với những trưng bày đẳng cấp thế giới, mà kiến trúc thiết kế của tòa nhà này cũng vô cùng ý nghĩa.
  Đang Khuyến Mãi
  Giá Tốt Nhất

  Khu Đường trên cao - OCBC Skyway @Gardens By The Bay

  Từ 136.000,00 ₫
  Bạn sẽ nhìn thấy những Siêu cây (Supertree) rất đặc trưng – đây là những khu vườn thẳng đứng cao từ 9 đến 16 tầng, có khả năng tích trữ nước mưa, hấp thu năng lượng mặt trời để phát điện, và có vai trò như ống thông gió cho khu nhà kính của công viên.
  Giá Tốt Nhất

  Marina Bay Sands: Sands SkyPark Observation Deck - Trải Nghiệm Độ Cao 200m Tại Tòa Nhà Khách Sạn Marina Bay Sand

  Từ 323.000,00 ₫
  Cũng được vinh danh vào một trong những "đặc sản" phải thử khi du lịch đến Singapore, trải nghiệm độ cao tầng 57 của Sands Sky Park tại Marina Bay Sands Hotel sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ du khách nào.

  Tham quan Jewel Changi & Vườn Hoa Công Viên Canopy

  Từ 76.500,00 ₫
  Công viên Canopy nằm trên tầng cao nhất (tầng 5) trong khu phức hợp của Jewel Changi với, một không gian xanh có diện tích lên đến 14.000m2 gồm nhiều chủ đề rất đáng kể tham quan. Công viên phù hợp với nhóm gia đình hoặc bạn trẻ ghé tham quan và khám phá.

  Tham quan Jewel Changi & Cầu Đi Bộ Canopy

  Từ 119.000,00 ₫
  Trải nghiệm cảnh tượng hùng vĩ của thác nước trong nhà cao nhất thế giới Vortex cùng thảm xanh xung quanh bạn

  Tham quan Jewel Changi & Khám phá Khoa học Ánh Sáng Diệu Kỳ

  Từ 374.000,00 ₫
  Cũng được vinh danh vào một trong những "đặc sản" phải thử khi du lịch đến Singapore, trải nghiệm độ cao tầng 57 của Sands Sky Park tại Marina Bay Sands Hotel sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ du khách nào.

  Tham quan Jewel Changi & Mê Cung Cây Xanh + Vườn Hoa Công Viên Canopy

  Từ 187.000,00 ₫
  Dạo bước và khám phá mê cung với các bức tường bằng cây xanh. Ở vị trí trung tâm là đài quan sát, từ đây bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp uốn lượn của mê cung từ trên cao

  Tham quan Jewel Changi & Mê Cung Gương + Vườn Hoa Công Viên Canopy

  Từ 221.000,00 ₫
  Mê cung gương Mirror Maze là mê cung được thiết kế với nhiều tấm gương phản xạ khác nhau để du khách khám phá.

  Tham quan Jewel Changi & Trải nghiệm Lưới Đi Bộ Manulife

  Từ 221.000,00 ₫
  Các bạn có thể chiêm ngưỡng thác nước trong nhà cao nhất thế giới Vortex từ cầu kính Canopy Bridge. Cầu kính cao 23m với thiết kế giữa cầu trong suốt, hai bên đầu cầu có phun sương, tạo cảm giác như đang đi trên mây.