Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Singapore Zoo – Vườn Thú của Singapore

  Đi Sing về cũng lâu rồi nhưng hồn vẫn còn ở Sing mọi người ơi. Nên viết vài dòng sau chuyển đi để giải tỏa và gọi hồn về.
  Chuyến đi Singapore 4N3D của mình thì mình ưng nhất cái Singapore Zoo. Đám bạn đi chung hỏi bộ Vietnam không có vườn thú hả, sao đòi đi Singapore Zoo làm gì. Nhưng mình vẫn đi mọi người ạ. Mình thích thì mình đi thôi.Đi rồi đám bạn mới biết là không hối hận khi đến Singapore Zoo, vườn thú VN tuổi gì so với Singapore Zoo.

  Cách đi: Mình di chuyển bằng tàu điện ngầm. Bắt tàu điện đến trạm Ang Mo Kio, rồi đi bộ đến trạm xe bus, đón xe bus số 138, là bác tài chở đến thẳng Zoo.

  Mua vé: Mình mua vé tại Ketnoisingapore. Vì bên này có nhân viên tư vấn cho mình, và khá nhiệt tình. Vé mình mua là vé điện tử, đến cổng Zoo đưa code vào máy scan tự động là sẽ cho ra vé giấy cứng. Rồi cầm vé giấy cứng đưa cho nhân viên là xong.  

  Đối với mình, Singapore Zoo rất rộng, rất nhiều cây xanh, không hôi. Zoo có 11 khu, mỗi khu là một môi trường sống riêng biệt. Mình mua vé có kèm xe điện. Nên việc di chuyển giữa 11 khu này đều có xe chở mình đi. Thú ở đây thả rông và không sợ người. Chỉ có những con thú hoang dã nguy hiểm thì có nhốt chuồng thui.

  Cảm giác như mình đi vào rừng tham quan vậy, cây xanh rất nhiều và không khí trong lành. Thời giant ham quan tầm 4-5 tiếng, nên với môi trường như vậy đối với mình khá dễ chịu. Đi chơi và tham quan rất vui. À, ở đây có các show sư tử biển lúc 10:30 và 17:00 mỗi ngày nữa. Tiếc là mình 10h mới bắt đầu xuất phát nên không coi được show này.

  Mình khá thích Zoo vì cho mình cảm giác rất gần gũi với tự nhiên, ở ngoài thành phố thì hiện đại. Singapore đối với mình vừa hoang dã lại vừa hiện đại. Lần tới có dịp đi nước ngoài nữa thì mình vẫn chọn Singapore. Còn rất nhiều nơi chưa khám phá được hết. Hẹn gặp lại Singapore một ngày không xa.

  Để lại bình luận của bạn