Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Thuê Xe Du Lịch

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI SINGAPORE

  THUÊ XE DU LỊCH RIÊNG & DÙNG PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG MRT – BUS - TAXI TẠI SINGAPORE
  - Tại Singapore, phương tiện công cộng rất thông minh & tiện lợi và là sự lựa chọn chi phí thấp nhất trong tất cả các loại hình di chuyển. Nếu chỉ tốn chưa đến 2SGD/người/hành trình di chuyển bằng tàu điện MRT thì bạn sẽ tốn đến 6SGD/người/hành trình khi đi lại bằng xe du lịch. Tuy nhiên, thời gian di chuyển & thể lực đi bộ, thời gian chờ tàu, chờ xe bus, xếp hàng chờ taxi sẽ gấp 2-3 lần so với xe thuê riêng.
  - Xe du lịch thuê riêng phục vụ theo hành trình riêng biệt của từng nhóm khách là một loại hình phương tiện đón tiễn theo giờ đã hẹn & điểm đón theo chỉ định của du khách. Phương tiện này sẽ giúp du khách tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển, tìm đường và tiện lợi rất nhiều nhất là khi có vận chuyển cùng hành lý.

  KHI NÀO CẦN THUÊ XE DU LỊCH TẠI SINGAPORE
  - Phương tiện công cộng MRT – Bus vẫn là sự lựa chọn số một cho các tuyến di chuyển ngắn trong trung tâm, nhất là khi nơi ở của bạn gần kề bên trạm tàu điện hoặc hành trình từ điểm A đến điểm B không phải chuyển line tàu (chuyển màu của line tàu). Những tuyến này nếu đi bằng MRT sẽ nhanh và rẻ và bạn có thể có một trải nghiệm “vù vù” rất tuyệt mà tại Việt Nam chưa có phương tiện này. Tuyến trung tâm thường 1km – 5km.
  - Tuy nhiên, thuê một chiếc xe riêng đón tiễn sẽ tiện lợi hơn nhiều nếu như:
    o Hành trình của bạn là tuyến dài từ 8km – 30km (tuyến sân bay Changi, Zoo, Jurong…).
    o Gia đình bạn có nhiều thành viên từ 8 người trở lên (đặc biệt có trẻ em hay người già, người không biết tiếng Anh).
    o Phải đổi nhiều line tàu hoặc bus .
    o Có hành lý mang theo.
  Một chiếc xe thuê đón tiễn riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dò tìm đường, cả gia đình đông người có thể share đều chi phí thuê xe và cùng nhau di chuyển trên xe thay vì phải đi MRT hoặc nhiều taxi, sẽ vận chuyển hành lý của bạn để không phải kéo lê hành lý trên các đường tàu…

   LƯU Ý KHI ĐẶT XE DU LỊCH TẠI SINGAPORE
  - Du khách phải lên trước kế hoạch lịch trình chuyến đi.
  - Du khách phải đảm bảo có mặt đúng giờ tại điểm hẹn. Tài xế có quyền không chờ đợi hoặc hủy xe mà không bù phí nếu phải chờ đợi khách quá lâu.
  - Du khách nên có sim điện thoại tại Singapore để liên lạc tài xế khi cần thiết.
  - Không được ăn uống trên xe.
  - Không được “nhét” quá số khách mà không báo trước. Tài xế có quyền từ chối chở nếu số khách vượt quá quy định hoặc yêu cầu ban đầu mà không thông báo trước.

  ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT XE DU LỊCH SINGAPORE TẠI CÁT TƯỜNG TRAVEL
  - Có sự hỗ trợ & tư vấn của nhân viên nói tiếng Việt trong quá trình dùng xe: hỗ trợ xử lý được những vấn đề thường gặp như tài xế & khách không liên lạc được với nhau, không tìm thấy nhau, trễ hẹn, đến sớm hơn giờ hẹn…
  - Uy tín đảm bảo 100% booking yêu cầu đã xác nhận là có xe và sắp xếp được xe: nhiều tài xế người Singapore sở hữu xe riêng và tự kinh doanh nên thường hay không đúng hẹn, không uy tín, không đảm bảo được quyền lợi của khách nếu khách tự liên hệ trực tiếp để đặt xe.
  - Giá rẻ và không tính phụ phí cho những hành trình dài như Changi Airport & Zoo, Jurong, River.

  BẢNG GIÁ CÁC LOẠI XE DU LỊCH TẠI SINGAPORE
  Xe ô tô 7 chỗ.
  Taxi sẽ là sự lựa chọn tốt hơn về giá và tính linh hoạt vì giá xe ô tô 7 chỗ tại Singapore cũng ngang với giá xe to 13 chỗ.

  Xe du lịch 13 chỗ
  - Thuê theo lượt: 60SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.
  - Thuê theo giờ: 50SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.
  - Thuê theo ngày: 50SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).
  - Thuê City tour: 150SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

  Xe du lịch 23 chỗ
  Phải có tour guide người Singapore, có chứng nhận cấp phép làm tour guide để điều phối xe to. Có một số loại phí phụ thu cho một số nơi đặc biệt như Sentosa, Changi…
  - Thuê theo lượt: 110SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.
  - Thuê theo giờ: 90SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.
  - Thuê theo ngày: 90SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).
  - Thuê City tour: 300SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

  Xe du lịch 45 chỗ
  Phải có tour guide người Singapore, có chứng nhận cấp phép làm tour guide để điều phối xe to. Có một số loại phí phụ thu cho một số nơi đặc biệt như Sentosa, Changi…
  - Thuê theo lượt: 180SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.
  - Thuê theo giờ: 150SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.
  - Thuê theo ngày: 150SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).
  - Thuê City tour: 490SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

   xe-du-lich-singapore-1