Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Top 5 địa điểm vừa học vừa chơi cho các bé tại Singapore

  👨‍👩‍👧‍👦BA MẸ ƠI! MÌNH ĐI SING NHÉ? - 💯5 ĐỊA ĐIỂM SẼ LÀM CÁC BẠN NHỎ DƯỚI 10 TUỔI MÊ MẨN

  🎡Hè đến rồi!!! chắc chắn các bạn nhỏ vô cùng háo hức cho chuyến đi Singapore mùa hè – mà ba mẹ đã hứa thưởng cho sau một năm học tập chăm chỉ.

  🤔Nhưng ba mẹ thì lại đang “đau đầu” xem chỗ nào hội đủ yếu tố “vừa chơi vừa học” ở Đảo quốc Sư tử. 🎠 Đặc biệt với các bạn nhỏ dưới 10 tuổi thì còn phải thêm một tiêu chuẩn nữa là phù hợp với lứa tuổi và thể lực của các bạn chứ không dễ như các anh chị lớn.

  top-5-diem-vua-hoc-vua-choi-cho-be-tai-singapore-

  1. Khu vườn Gardens By The Bay

  GARDENS BY THE BAY - Địa điểm tham quan được bình chọn Số #1 năm 2019 tại Singapore 

  🌷Đến Gardens by the bay xem gì? Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn nhỏ cùng cả gia đình khám phá và trải nghiệm bằng tất cả mọi giác quan đủ mọi loài hoa, loài thực vật từ các môi trường sống các nhau hội tụ tại 2 khu nhà kính Flower Dome và Cloud Forest – được liệt kê trong sách kỷ lục Guiness thế giới 2015. 

  🌷Dù cho bạn đến GBTB lần thứ 2 hay 3 thì chắc chắn các bạn sẽ “wow” vì các triễn lãm thay đổi quanh năm, các sự kiện hoạt động không ngừng đổi mới. Cát Tường sẽ #Share luôn với mọi người lịch của mùa hè này để lên kế hoạch nhé: 

  31/05 – 14/07: Triển lãm Lãng mạn hoa hồng tại Flower Dome 
  19/04 – 22/09: Triển lãm hoa lan lớn nhất Sentational Orchid tại Cloud Forest

  top-5-diem-vua-hoc-vua-choi-cho-be-tai-singapore-gardens-by-the-bay

  2. Sở thú Singapore

  Sở thú Singapore có đến 9 lần đạt giải thưởng “trải nghiệm thu hút nhất” tại Singapore không chỉ vì sự đa dạng của hàng ngàn con vật của hơn 300 loài, trong đó 20% nằm trong danh sách gần tuyệt chủng để du khách tham quan trong một môi trường không gian mở mà còn vì rất nhiều hoạt động tương tác thú vị giữa các con vật dành cho các bạn nhỏ. 

  🐱Khi đến với sở thú Singapore, các bạn nhỏ ngoài được tận mắt chứng kiến được nhiều loại động vật từng được học trong sách, học cách bảo tồn các loài vô cùng quý hiếm. Ba mẹ cũng có thể cho các bạn cùng tham gia các hoạt động thú vị như: 
  👨‍👩‍👧‍👦Ăn sáng với các bạn vượn Orangutan 
  👨‍👩‍👧‍👦Xem các chú sư tử biển trình diễn tại show Splash Safari
  👨‍👩‍👧‍👦Cùng làm quen với các loài động vật đáng yêu như chó mèo tại show The Animal Friends Show và còn rất nhiều show khác nữa xuyên suốt cả ngày.

  top-5-diem-vua-hoc-vua-choi-cho-be-tai-singapore-zoo

  3. Rain Forest Lumina

  Rainforest Lumina là 1 điểm đến đặc biệt chỉ mở cửa 6 tháng trong năm và Rainforest Lumina sẽ trở lại vào tháng 6 năm nay hoàn hảo cho chuyến đi mùa hè của cả nhà! 

  👨‍👩‍👧‍👦Cả nhà, đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ bị lôi cuốn vào một trải nghiệm nghe nhìn hấp dẫn ở Sở thú Singapore qua 10 khu vực tương tác. Kết hợp giữa kể chuyện và bối cảnh, Rainforest Lumina sẽ tái hiện một câu chuyện đặc sắc, nơi du khách sẽ gặp Creature Crew, một nhóm sinh vật anh hùng kỳ lạ sẽ đưa bạn đi trên một chuyến phiêu lưu kỳ thú có một không hai.

  🏮Nhóm Creature Crew tin rằng thiên nhiên, con người và động vật đều có khả năng trả ơn cho rừng mưa nhiệt đới. Phương châm của họ là “We Are One” (Chúng ta là một), mang ý nghĩa rằng tất cả mọi người đều đóng một vai trò đặc biệt, bao gồm cả bạn!

  🔥Nghe thật hấp dẫn đúng không nào, các bạn nhỏ nhà bạn sẽ “há hốc” vì trải nghiệm này cho xem!

  top-5-diem-vua-hoc-vua-choi-cho-be-tai-singapore-rainforest=lumina

  4. Bảo tàng nghệ thuật Singapore - Art Science Museum

  🌆TRIỂN LÃM FUTURE WORLD tại Bảo tàng nghệ thuật Art Science Museum
  🧗‍♀️Là điểm đến vừa học vừa chơi hàng đầu tại Singapore, triển lãm Future World: Where art meets science sẽ đưa các bé đến với thế giới diệu kì nơi công nghệ và nghệ thuật được hòa quyện. Với nhiều hoạt động hấp dẫn kích thích trí tưởng tượng của các bé: 

  🤡 Vẽ sinh vật/nhà cửa, scan vào hệ thống, bức vẽ của bé sẽ hiện lên và chuyển động như thật trên tường/trên nền nhà
  🤡 Lạc vào dải ngân hà lung linh
  🤡 Xây dựng thành phố theo ý thích với chiếc bàn kỹ thuật số
  🤡 Khám phá thế giới tự nhiên qua bức tường tương tác

  top-5-diem-vua-hoc-vua-choi-cho-be-tai-singapore-art-science-museum

  5. Trung tâm khoa học Singapore - Science Centre.

  Kidstop tại Trung tâm khoa học Singapore 


  🌠Bạn muốn con tìm hiểu về vật lý, thiên văn, các môn khoa học mà không cần ngồi "ủ rũ" bên bàn học trong ngày hè? Đây chính là món quà tuyệt vời cho bé! 

  🤩Đến với Trung tâm Khoa học Singapore, cả gia đình sẽ được lạc vào những khu trưng bày hoành tráng và chi tiết về khoa học cơ bản, bao gồm cơ thể người, nước, tình trạng biến đổi khí hậu, trái đất và nhiều lĩnh vực khác nữa. 

  🤩Ngoài khu vực trưng bày, các bạn nhỏ có thể trải nghiệm những hoạt động nghiên cứu “mini” hay thậm chí cả lập trình tại khu vực của KIDSTOP. Với thiết kế và mục đích hoàn toàn dành riêng cho các bạn nhỏ đam mê khoa học vô cùng an toàn và bổ ích nên bố mẹ không cần lo lắng nhé!

  top-5-diem-vua-hoc-vua-choi-cho-be-tai-singapore-kidstop

   

  Để lại bình luận của bạn