Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Top 8 Bảo tàng thú vị nhất tại Singapore

  Một trong những “đặc sản” du lịch của Singapore chính là hệ thống bảo tàng vô cùng đa dạng với những buổi triển lãm đặc sắc. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận với nhiều khía cạnh văn hoá, nghệ thuật, lịch sử, khoa học... của Singapore nói riêng và thế giới nói chung, đặc biệt là châu Á.

  Cùng điểm qua Top 8 Bảo tàng thú vị nhất tại Singapore dưới đây bạn nhé!

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore

  Art Science Museum  - Bảo tàng nghệ thuật khoa học Singapore

  Một trong những điểm tham quan mới từ tháng 3/2016, rất đẹp & đặc sắc không thể bỏ lỡ trong quần thể kiến trúc vịnh Marina là ArtScience Museum. Bảo tàng không chỉ vượt qua mọi giới hạn với những trưng bày đẳng cấp thế giới, mà kiến trúc thiết kế của tòa nhà này cũng vô cùng ý nghĩa.

  Giá vé Art Science Musem
  Tại quầy: 326.800đ
  Tại Cát Tường Travel: 288.960đ

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore-art-science

  National Museum - Bảo tàng Quốc gia Singapore

  Từng là trụ sở của Tòa án tối cao và Tòa thị chính, kể từ thế kỷ 19, toà nhà cổ kính này trở thành Bảo tàng Quốc gia Singapore và có thể được xem là bảo tàng lớn nhất tại Singapore tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật Đông Nam Á. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều triển lãm và nghệ thuật xếp đặt thân thiện, bổ ích dành cho các bé thiếu nhi, nên khá phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore

  Art Museum - Bảo tàng Nghệ Thuật tại Singapore

  Vào đầu những năm 90, ngôi trường dành cho nam sinh này đã được tân trang lại Singapore khi có chính sách chuyển đổi các tòa nhà thuộc địa cũ thành bảo tàng công cộng. Không gian phòng trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật khá nhỏ, nên chưa bao giờ được tận dụng để tổ chức các chương trình triển lãm đình đám. Thay vào đó, Bảo tàng Nghệ thuật tập trung vào các triển lãm nhỏ hơn, chủ yếu là nghệ thuật thị giác châu Á thế kỷ 20.

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore-art-museum

  Asian Civalization Museum - Bảo tàng Văn minh Châu Á

  Bảo tàng Văn minh Châu Á là nơi đầu tiên trong khu vực trưng bày và vẽ nên cho một viễn cảnh tổng hợp của các nền văn hóa và văn minh châu Á. Tại đây có 11 phòng trưng bày trưng bày hơn 1.300 hiện vật từ các nền văn minh của Trung Quốc, Đông Nam Á, Nam Á và Tây Á.

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore-Asian-Civalization-Museum

  National Design Centre - Trung tâm Thiết kế Quốc gia tại Singapore

  Trung tâm Thiết kế Quốc gia là nơi gặp gỡ của những doanh nghiệp và bộ óc đầy sáng tạo, và cũng là nơi trưng bày tất cả những thứ liên quan đến thiết kế. Trung tâm Thiết kế Quốc gia nằm ở trung tâm trong khu nghệ thuật, văn hóa, học tập và giải trí tại quận Bras Basah-Bugis.

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore-national-design-centre

  Peranakan Museum Singapore

  Peranakan là từ để mô tả cả một nền văn hóa phong phú và một nhóm dân tộc độc đáo được hình thành từ sự kết hợp của dân tộc Trung Quốc và Malay. Tại đây có khoang 1- phòng trưng bày trải dài trong 3 tầng, chứa rất nhiều tài liệu và đồ tạo tác đặc sắc của văn hóa Peranakan.
  Bảo tàng Peranakan hiện đang tạm đóng cửa và sẽ hoạt động trở lại vào giữa năm 2021.

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore-Peranakan-Museum-Singapore

  Madama Tussauds - Bảo tàng tượng sáp tại Singapore

  Madame Tussauds™ là hệ thống Bảo tàng Tượng sáp hàng đầu thế giới với một bộ sưu tập tượng sáp khổng lồ khắc hoạ sắc xảo hình ảnh của những ngôi sao hạng A, những huyền thoại âm nhạc hay các chính trị gia có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Bên cạnh đó, combo siêu tiết kiệm này còn bao gồm cả vé tham quan Images of Singapore LIVE và một hành trình trên thuyền quanh Spirit of Singapore.

  Combo Bảo tàng Tượng sáp Madame Tussauds™ + IOS LIVE + Boat Ride
  Giá mua tại quầy: 686.000đ
  Giá tại Cát Tường Travel: 334.425đ

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore-Madama-Tussauds

  Trick Eye Museum – Bảo Tàng 3D Đánh Lừa Thị Giác

  Nếu cần tìm điều gì đó trẻ trung, vui nhộn hơn, gợi ý cho bạn là Bảo tàng đánh lừa thị giác Trick Eye Museum. Không hề có chút quy luật khắt khe nào, bạn có thể chụp ảnh thỏa thích, mọi hình ảnh, vật dụng trưng bày nơi đây chỉ để giúp bạn được cười thả ga, và để trí tưởng tượng sáng tạo của bạn bay bổng.

  Giá mua tại quầy: 428.750đ
  Giá tại Trick Eye Museum Cát Tường Travel:308.700đ

  top-8-bao-tang-thu-vi-nhat-o-singapore-trick-eye-museum

   

  Để lại bình luận của bạn