Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  vemaybaycattuong.com

  ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CÁT TƯỜNG

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Cát Tường được thành lập vào tháng 2 năm 2011 với văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Cát Tường được thành lập bởi những nhà lãnh đạo trẻ, năng động và sáng tạo trong bối cảnh thị trường đang phát triển mạnh ngành du lịch với nhu cầu đa dạng của các khách hàng thông minh. Những thành viên ban lãnh đạo công ty đã mang theo kinh nghiệm và kỹ năng mà họ đã tích lũy được trong nhiều năm làm việc tại các công ty đa quốc gia trong việc phát triển kinh doanh, phục vụ khách hàng, tư tưởng cởi mỡ và khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thay đổi thường xuyên của khách hàng.

  Chỉ sau vài năm đi vào hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và tạo được lòng tin cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp và các cá nhân với doanh thu trung bình hàng năm lên đến hàng chục tỷ đồng. Khách hàng của chúng tôi là những công ty đa quốc gia, công ty cổ phần, văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp tư nhân và các tổ chức đoàn thể như bệnh viện, tổ chức phi chính phủ,  trường học…

  Chúng tôi đang tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển các sản phẩm du lịch đa dạng trong tương lai để có thể mang đến sự hài lòng ngày càng tốt hơn của quý khách hàng.

  *Văn phòng giao dịch

  CTY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH CÁT TƯỜNG

  ĐC: Tầng 04,  Cholimex Building, 1368 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Phường 13, Quận 05, TpHCM

  ĐT: 08 38535606 - 08 38535665 - 08 38536665

  website: vemaybaycattuong.com