Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Nguyen Hong Hanh - Tôi rất cảm kích sự nhiệt tình của các bạn

  Nhờ có Cát Tường travel mà gia đình tôi đã có những đêm ở Homestay rất thoải mái, tiện nghi mà chi phí rẻ hơn so với rất nhiều trang web khác cho thuê căn hộ, hostel hay homestay như thế này.

  Tôi ở Farrer Park 2, nhà đẹp và rộng như trong hình, và lại rất gần MRT station nữa. Nếu mọi người đi với gia đình nên mình khuyên các bạn nên thuê căn hộ hoặc homestay nhé. Trước khi mua vé tham quan, tôi cũng đã search rất nhiều website cả VN lẫn nước ngoài về ticket promotion, discount ticket nhưng cuối cùng vẫn là Cát Tường Travel offer giá tốt nhất, nên đã giúp tôi tiết kiệm được khá nhiều tiền. Khi tôi muốn mua vé Singapore river cruise thì bạn Hải và Định còn khuyên tôi là nên suy nghĩ lại vì phải đi đến một nơi khác đổi voucher sang ticket, còn điểm lên tàu lại là nơi khác. Tôi rất cảm kích trước sự bán hàng có tâm của các bạn hihihi. Đặc biệt bạn Hải còn xem giúp lịch trình đi chơi của tôi và tư vấn nhiệt tình cho tôi nên đi những chỗ nào trong cùng một ngày cho tiện và tiết kiệm thời gian. 


  Nhờ có Singapore all in one mà tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm hiểu nên đi tham quan những nơi nào hay ăn ở đâu hay đi như thế nào, tất cả mọi thứ đều đã có sẵn trong phần mềm này. Tuy nhiên, tại các mục chỉ đường của các điểm tham quan, tôi nghĩ công ty nên tư vấn kỹ hơn về đường đi ví dụ: tới clacke quay station, ra cửa exit E, rẽ trái tới đường ABC, đi thẳng 500m sẽ tới điểm tham quan thì sẽ giúp rất nhiều cho người đi du lịch. Vì nếu bạn ra nhầm cửa, thì bạn sẽ phải đi bộ trên mặt đất rất xa trong thời tiết nắng nóng của Singapore mới tới được điểm tham quan.

   

  Khách hàng: Nguyễn Hồng Hạnh

  Sử dụng dịch vụ: homestay, vé tham quan Singapore

  20.10.2017

  Để lại bình luận của bạn