Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Giao Tran - vài dòng cảm nhận dành cho Cát Tường Travel

  Gia đình mình vừa trải nghiệm chuyến du lịch rất thú vị tại đất nước Singapore xinh đẹp thông qua dịch vụ homestay của Công ty Cát Tường Travel.

  Thật sự gia đình mình rất hài lòng với sự hỗ trợ của Cát Tường từ khâu:
  - Đặt vé máy bay: săn được vé rẻ
  - Đặt phòng: giá vô cùng hợp lý và rẻ so với chi phí ở tại Singapore
  - Hỗ trợ mua vé vào các khu vui chơi: nhanh, chính xác theo yêu cầu của khách hàng, thậm chí là xuất vé cho khách ngay khi nhu cầu phát sinh và thanh toán lại cho công ty sau đó
  - Xe đưa đón tại sân bay: bác tài vô cùng dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng đến sớm trước gần cả giờ đồng hồ để chờ đưa khách đi
  - Villa thì phòng ốc sạch sẽ, khách được sử dụng các thiết bị/dụng cụ trong nhà 1 cách thoải mái như ở nhà mình. Tuy nhiên đoàn mình cũng rất có trách nhiệm và ý thức trong việc sử dụng, giữ gìn/bảo quản mọi thứ trong villa không gây lãng phí/hư hỏng, giữ vệ sinh tốt và nhắc nhở nhau không làm phiền hàng xóm láng giềng bên cạnh (không gây tiếng ồn trong sinh hoạt hàng ngày...)
  - Đặc biệt là các bạn đại diện bên ấy hỗ trợ cung cấp thông tin rất nhiệt tình và cụ thể, chi tiết để giúp đoàn mình có được những chọn lựa tốt nhất trong việc đi lại, mua sắm tại Singapore. 
  - Ấn tượng hơn nữa là đoàn mình có bỏ quên 1 số thiết bị, đồ dùng sau khi rời villa ra sân bay, đã nhờ các bạn tìm giúp và được thông báo đã tìm thấy và sẽ gửi khách khác cầm về VN giúp gia đình mình :-)
  Vài dòng cảm nhận dành cho Cát Trường Travel sau chuyến đi, rất cảm ơn các bạn vì cung cấp dịch vụ rất tốt! Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa! 

   

  Khách hàng: Giao Tran

  Dịch vụ sử dụng: vé máy bay, Vé tham quan Singapore, homestay Singapore, xe đưa đón sân bay, Mobile App du lịch Singapore tự túc All in One

  08.06.2017

  Để lại bình luận của bạn