Dịch Vụ
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm

  Tiện Ích Khác

  Bộ Phát Wifi Du Lịch Miễn Phí Tại Singapore - Nhận Thiết Bị Tại Việt Nam

  0,00 ₫
  Bộ phát wifi xuyên suốt hành trình sẽ giúp cho bạn kết nối internet mọi lúc mọi nơi nhanh chóng & tiện lợi với chi phí thật hợp lý. Chuyến du lịch tự túc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  MIỄN PHÍ - THẺ EZ LINK MRT VÀ BUS

  0,00 ₫ 85.000,00 ₫
  Với hệ thống giao thông công cộng tàu điện MRT và xe buýt vô cùng thuận lợi. Chỉ với 1 chiếc thẻ Ezlink bạn có thể khám phá hầu hết các ngóc ngách của Đảo quốc Sư Tử. Điều kiện áp dụng mỗi khách tối thiểu mua 02 vé tham quan vui chơi các loại. Không áp dụng trên vé ẩm thực, vé xe bus & sim điện thoại.

  Thuê Xe 7 Chỗ Mercedes MPV Đón Tiễn Sân Bay & Các Điểm Tham Quan

  1.087.320,00 ₫ 1.207.000,00 ₫
  Xe 7 chỗ loại Mercedes MPV sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho cho những tuyến đón tiễn khách mời, đối tác hoặc đơn giản chỉ là đón tiễn sân bay cho những gia đình có ngân sách tốt & cần dịch vụ chất lượng nhanh chóng, tiện lợi.

  Thuê Xe Du Lịch 13 Chỗ Đón Tiễn Sân Bay & Các Điểm Tham Quan

  993.140,00 ₫ 1.190.000,00 ₫
  Một chiếc xe 13 khách bao gồm cả người lớn & trẻ em đón tiễn riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dò tìm đường. Cả gia đình đông người có thể share đều chi phí thuê xe và cùng nhau di chuyển trên xe thay vì phải đi MRT hoặc nhiều taxi, sẽ vận chuyển hành lý của bạn để không phải kéo lê hành lý trên các đường tàu…
  Giá Tốt Nhất

  Voucher Đổi Sim Điện Thoại Du Lịch Tại Sân Bay

  Từ 186.150,00 ₫
  Đến sân bay Changi - Singapore bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quầy bán sim với mức giá từ 32 SGD. Nhưng bạn có biết, cho dù cước phí viễn thông tại Singapore khá cao, bạn vẫn có thể mua được sim du lịch với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều, gói cước và thời hạn sử dụng lại vô cùng hợp lý cho các khách du lịch Singapore ngắn hạn